Wednesday, June 27, 2018VÀI ĐIỂM MẤU CHỐT BIỂU TÌNH CHỐNG CỘNG


A) Ý THỨC VỀ CÁI CHẾT CỦA MÌNH:


- Trước cũng chết vì Việt Cộng, sau cũng sẽ chết về tay Tàu Cộng! Nhưng, chúng ta sẵn sàng chết hôm nay dưới mọi sự đàn áp thô bạo của đám công an, dưới bàn tay độc ác bán nước của đảng CSVN. Bởi vì đây là một cái chết vô cùng ý nghĩa, một sự hy sinh cho đất nước hôm nay, một cái chết đầy vinh dự cho tổ quốc dưới tay bọn bán nước. Do vậy, đây là một cái chết giá trị vô cùng!

- Nếu sau khi những đặc khu kinh tế đã bị Tàu làm chủ, đất nước coi như đã mất; chúng ta cũng sẽ phải chết trực tiếp dưới bàn tay của Tàu. Xin nhấn mạnh là sẽ không một người dân Việt Nam nào thoát nổi cái chết từ bọn giặc Tàu cả, bởi vì Tàu muốn chiếm đất chứ không phải chiếm dân. Một ngàn năm trước đây đã phơi bày mưu đồ của bọn Hán tộc. Mộng chiếm đất cho dân Hán qua sinh sống, thì người dân Việt Nam sẽ phải bị triệt tiêu toàn bộ để rảnh đất! (Hãy ghi tâm như vậy! Tây Tạng là một bằng chứng mà hầu như hàng ngày đều có người tự thiêu để phản đối sự tàn ác của dân Hán). Đến lúc đó, cái chết của chúng ta hoàn toàn như một con thú chết hoặc bị làm thịt dưới bàn tay của Trung Cộng. Vậy hỏi cái chết như thế có ý nghĩa không? Hoàn toàn không!

* Vì vậy, tại sao chúng ta không chọn cái chết có ý nghĩa ngay tại hôm nay, là sẵn sàng xuống đường xông pha lật đổ tiêu diệt bè lũ ác đảng CSVN bảo tồn đất nước? Việt Cộng có giết thì cái chết sẽ được ghi danh vì hy sinh bảo vệ tổ quốc!


B) NHẬN ĐỊNH KẺ THÙ DÂN TỘC:


KẺ THÙ TRỰC TIẾP CHÍNH THỨC HIỆN NAY CỦA DÂN TỘC KHIẾN CHO NƯỚC MẤT LÀ CSVN, CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ TÀU CỘNG! Do đó, toàn dân chúng ta phải dồn hết đối lực vào tiêu điểm đảng CSVN để lật đổ, giải thể chế độ bán nước này! Diệt tan ác đảng CSVN để cứu nguy dân tộc là tông chỉ hàng đầu, mục đích tối thượng và nguyện vọng thiết thực nhất hiện nay của toàn dân quốc nội lẫn hải ngoại!


C) SÁU ĐIỂM CẦN THIẾT ĐỂ BIỂU TÌNH:


1) Quấn khăn tang cho tổ quốc: Mỗi người đi biểu tình nên quấn một miếng vải trắng trên đầu, ý nghĩa như là chúng ta mang tang cho Tổ quốc Việt Nam bị mất về tay Tàu Cộng để lên đường tranh đấu. Có thể nói rằng đây là sự phô trương uy thế sẵn sàng chết để bảo vệ tổ quốc của dân Việt Nam chúng mình! Ác đảng CSVN sẽ phải khiếp sợ khi nhìn thấy toàn dân biểu tình đều bịt khăn tăng trắng trên đầu!


2) Tiếp tục dấy động biểu tình không ngừng nghỉ: Qua những cuộc biểu tình quy mô vừa rồi của dân chúng tại quốc nội cho thấy Cộng sản đã thua và yếu thế trước lực lượng vùng lên của dân chúng nên CS đang dùng kế hoãn binh. Nếu dân chúng bỏ cuộc hoặc dừng lại, Cộng sản sẽ trở lại trả thù một cách rất tàn bạo. Sự việc này chúng ta đã thấy từ những cuộc biểu tình Formosa trước đây: Lực lượng biểu tình càng lớn, bọn công an càng dội lui; lực lượng càng lẻ tè, công an càng đàn áp mạnh. Vì vậy, dân chúng khắp mọi nơi tuyệt đối đừng bao giờ dừng lại mà phải tiếp tục những cuộc biểu tình khác, quy mô và mạnh mẽ, và phải thừa cơ nổi dậy khắp nơi cho đến ngày CSVN bị lật đổ hoàn toàn!


3) Tạo cơ hội bằng sự hy sinh để thế giới nhúng tay vào can thiệp: Thế giới, nhất là Mỹ đang nhìn về Việt Nam, đang tìm cớ đánh Tàu. Dân chúng hãy nên tạo cơ hội này. Đây là cơ hội ngàn năm một thuở. Nếu có hy sinh bằng xương máu xác thịt, Liên Hợp Quốc và Mỹ sẽ nhảy vào ngay lập tức! Năm ngoái, tại Syria, chế độ Assad đã đàn áp giết dân khoảng chừng 80 người chết mà Mỹ đã nhảy vào phóng 58 tên lửa hành trình Tomahawk hủy diệt toàn bộ cơ cấu của chính quyền Syria trong tháng 4/2017. Việc phóng tên lửa hành trình này của TT Trump ngay trong lúc tiếp Tập Cận Bình tại Mar-A-Largo, bang Florida như là để cảnh báo Trung quốc rằng đừng có tiếp tục ngông cuồng tại Biển Đông mà lãnh hậu quả tương tự. Nghĩa là Mỹ đang đứng đàng sau chúng ta và sẽ không ngần ngại nhảy vào hủy diệt sự bành trướng của Trung quốc bằng mọi giá, chỉ chưa có cơ hội hoặc lý do chính đáng mà thôi. Do đó, dân Việt Nam mình hãy nắm lấy thời cơ, tạo cơ hội, mạnh dạn tiếp tục xuống đường chống lại Cộng sản. Nếu Cộng sản đàn áp, chết chóc xảy ra tức thì Mỹ và Liên Hiệp Quốc sẽ lập tức nhảy vào! Đây là một lực lượng hậu thuẫn rất hùng mạnh của quốc tế, chúng ta đừng ngại xuống đường tiêu diệt ác đảng giành lại quê hương.


4) Mỹ sẽ đập nát Trung Cộng khi thời cơ đến: Các nước Anh, Pháp, Đức, Canada, Úc, Mỹ nhiều lần phản đối Trung Cộng muốn độc chiếm khu vực biển Đông. Biển Đông này là khu vực giao thông hàng hải quy mô trị giá 5 ngàn tỷ USĐ hàng năm mà Trung Cộng cố tâm chiếm đoạt. Mỹ đâu có để yên cho được bởi vì lợi nhuận kinh tế hàng đầu của quốc gia, nên đang tìm cách để tuyên chiến với Trung Cộng. Mỹ biết là Trung Cộng đang chiếm biển Đông, xây dựng các căn cứ quân sự trên những đảo nhân tạo trong khu vực này; phía Tây thì Trung Cộng chiếm địa đầu Tây Nguyên Bô Xít, phía Bắc thì đã quản lý Thác Bản Giốc và 10 km chiều sâu của biên giới, kể 10000 km vuông Biển Đông cũng bị mất trọn; bây giờ Trung Cộng chiếm luôn 3 vùng đặc khu kinh tế miền Nam; nghĩa là Trung Cộng đã bao vây bốn phía Việt Nam. Mỹ đã biết ý đồ Trung Cộng muốn bành trướng lấy trọn vùng Đông Nam Á nên Mỹ sẽ không bao giờ để cho Trung Cộng yên thân tác oai tác quái đâu! Hơn nữa, Mỹ cố đánh Trung quốc để thâu được 3 lợi nhuận chính trị và kinh tế:


a) Thứ nhất, ngăn chặn sự lớn mạnh của Trung quốc, không cho dịch trùng của Cộng sản chủ nghĩa bành trướng thống trị toàn cõi Đông Nam Á.

b) Thứ hai, giành lợi tức 5 ngàn tỷ USĐ từ tuyến đường mậu dịch giao thông hàng hải biển Đông mà Trung quốc đã chiếm trọn.

c) Thứ ba, xóa trắng đi hơn 1 ngàn tỷ USĐ mà Mỹ đang mắc nợ Trung quốc!


Cho nên, Mỹ đang ngóng dịp, tìm thời, kiếm cớ để khai chiến! Vậy dân Việt trong nước hãy nên tạo thời cơ cho Mỹ nhảy vào!


5) Mọi lớp đều phải dấn thân: Trẻ em, cụ già cũng nên xuống đường để tiếp tế nước uống cho đoàn. Bọn CSVN đụng đến những tầng lớp này là kể như ngày tàn của chúng càng thêm mau chóng. Không thấy bọn Cộng sản Bắc Việt dùng những đứa trẻ em 11, 12 tuổi mang súng vào chiến trường miền Nam đó sao? Các anh chiến sĩ Việt Nam Cộng hòa đâu thể nào bắn giết những đứa trẻ này được. Bởi chiêu thức này nên CS Bắc Việt đã thắng rất nhiều chiến trận, thắng luôn cả miền Nam.


6) Luật Bất Tuân Dân Sự Và Xuống Đường Biểu Tình: Toàn dân hãy cố gắng ăn uống cực khổ một thời gian, nhịn bớt tiêu dùng. Chịu khó thắt dạ buột bụng để có được non sông đất nước. Tuyệt đối đồng lòng nghỉ hãng, không đi làm. Không đi làm là hãng xưởng bị thất thiệt, kinh tế quốc gia thoái đà, đảng CSVN suy yếu, cơ hội cho những cuộc biểu tình càng thêm hiệu lực.

7) Nếu thấy đứa côn đồ, công an nào ra tay trấn áp người dân biểu tình, bà con ghi nhận rõ mặt nó, tìm nơi trú ẩn của nó rồi tùy thời cơ thuận tiện, tập trung vài anh em đến dạy cho nó bài học về tội theo giặc bán nước, phản bội tổ quốc!


C) MONG ƯỚC:


Kính mong quý ngài trong giáo hội Phật giáo đừng “tham Thiền” trong cảnh dầu sôi lửa bỏng rực trời của nước non, trong cảnh lâm nguy của tổ quốc, trong cảnh mà con cháu mình đang bị đẩy dần tời chốn tra trấn cực hình của Hán tộc. Các vị sư Tây Tạng hầu như hàng ngày đã và đang phải tự đốt cháy mình làm ngọn lửa phản đối sự tàn độc của Trung quốc đó sao? Kính mong quý ngài tạm bỏ tham “Thiền” để nên tham “Tổ Quốc” trong hoàn cảnh hiện nay. Lời thật mất lòng, nhưng chỉ còn có Phật giáo góp sức đứng lên thì cuộc tranh đấu chống bạo quyền mới có cơ hội thành công, giang sơn Việt mới có thể tồn tại, tổ quốc Việt mới được vững bền, con cháu dân Việt mới được sống còn. Quý ngài trong Giáo hội Phật giáo Việt Nam (Quốc doanh) tuy được đảng lập ra, nhưng mong quý ngài nhìn thấy chính nghĩa và tổ quốc đang bị đảng làm lu mờ và bán rẻ cho Hán tộc; để mong quý ngài trực tiếp hay gián tiếp, hoặc gióng lên tiếng nói, hoặc hô hào cổ động, hoặc ra đứng lên lãnh đạo Phật giáo đồ cứu quốc.


Vậy kính mong quý ngài tu sĩ Phật giáo thực thi tinh thần “BI – TRÍ – DŨNG” cao quý của đạo Phật, đứng lên làm đầu tàu cho Phật tử cùng nhau lao xuống đường bảo vệ tổ quốc!


BI – Là thương toàn dân Việt Nam đang sống dưới ngục tù của chế độ CSVN và sẽ phải chịu đọa đày dã man của Hán tộc.
TRÍ – Là nhận rõ chính quyền CSVN đang dâng bán tổ quốc Việt Nam cho Hán tộc (bằng chứng đã mất Tây Nguyên, Bản Giốc, Phần đất Bắc Việt, phần vịnh Bắc Bộ, Hoàng Sa, Trường Sa, nay là 99 năm Đặc khu Kinh tế…)
DŨNG – Là can đảm để đứng lên bảo vệ chính nghĩa, phụ chánh tồi tà, thực thi hạnh Bồ tát trong Lục Độ tập kinh: “Bồ Tát thấy dân kêu ca, do vậy gạt lệ xông mình vào cảnh chính trị hà khắc để cứu muôn dân ra khỏi chốn lầm than”.


Hoài Nam

13/6/2018

No comments: