Tuesday, August 16, 2016

NHƯ QUỲNH BỊ VIỆT NAM CHÊ!

Sao nam minh oan cho nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh

(Tin tức giải trí) - Khi người hâm mộ buồn về nhan sắc của ca sĩ Như Quỳnh, một số nam ca sĩ đã lên tiếng bênh vực cô.

Đồng cảm phát tướng
Ca sĩ Quang Lê vừa khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố tạm rút khỏi showbiz Việt vì quá mệt mỏi với những ồn ào và hiểu lầm không đáng có.
Tuy nhiên, trước thông tin Như Quỳnh về nước để tham dự liveshow của hai em trai nhưng không thành lại còn bị công chúng trong nước soi về nhan sắc, nam ca sĩ gốc Huế đã bất ngờ tái xuất lên tiếng bày tỏ tâm trạng xót xa cho đồng nghiệp của mình.
Quang Lê tâm sự anh rất đồng cảm với Như Quỳnh vì trong những ngày đầu về Việt Nam hoạt động, anh cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi dư luận trong nước không ngừng bình phẩm về ngoại hình có phần phát tướng của mình.

Sao nam minh oan cho nhan sac ca si Nhu Quynh Phóng to
Nhan sắc của Như Quỳnh trong lần đầu tiên xuất hiện công khai ở quê nhà sau hơn 20 năm.
Anh chia sẻ: "Khán giả ở Mỹ không soi Như Quỳnh vì họ trải qua quá trình làm quen với gương mặt có tuổi của cô. Thêm nữa, công nghệ lăng xê của các trung tâm âm nhạc hải ngoại về việc 'tút tát' hình ảnh nghệ sĩ rất tốt.
Trong khi đó, về Việt Nam, Như Quỳnh chưa kịp làm quen với giới truyền thông và khán giả, lại còn lạ lẫm nhiều thứ nên đã bị dư luận đưa lên bàn cân soi xét ngoại hình. Chịu không nổi áp lực, cô ấy đã vội vã đặt vé máy bay về Mỹ vào tối 5/8 rồi".
"Nhìn câu chuyện và cách xử lý tính huống của nữ đồng nghiệp Như Quỳnh không khác gì so với mình, tôi không khỏi cám cảnh cho thân phận những người nghệ sĩ hải ngoại nói chung khi lần đầu về nước", nam ca sĩ tâm sự thêm.

Sao nam minh oan cho nhan sac ca si Nhu Quynh Phóng to
Quang Lê và Như Quỳnh là đồng nghiệp thân thiết ở Trung tâm ca nhạc Thúy Nga.
Quang Lê cho biết, trước khi về nước tham dự liveshow của hai em trai, Như Quỳnh đã từng đến tham khảo ý kiến của anh về việc thực hiện liveshow riêng tại quê nhà. Lúc đó anh cứ đinh ninh giọng ca Người tình mùa đông muốn thực hiện liveshow cho riêng mình vào cuối năm nay. Nghĩ cũng còn lâu nên anh đã hướng dẫn cô rất qua loa.
Chính vì vậy, Quang Lê cảm thấy rất buồn và hối tiếc khi đọc báo, biết thông tin Như Quỳnh về nước để tham dự đêm nhạc của 2 em trai Tường Nguyên và Tường Khuê không thành vì lý do chưa được sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch TP.HCM cấp phép biểu diễn.
Vì lập gia đình và sinh con
Trong khi đó, nam ca sĩ Quách Tuấn Du cũng bày tỏ sự nuối tiếc trước sự cố nhan sắc bị chê bai của ca sĩ Như Quỳnh.
Anh cho rằng, vì lần trở về này của ca sĩ Như Quỳnh thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng, hơn nữa, khán giả đã quen với việc thấy chị xuất hiện trong các chương trình của Trung tâm Thúy Nga với một hình ảnh rất đẹp do được xử lý kỹ thuật tinh xảo nên khi chị xuất hiện với hình ảnh không giống như trước đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ của công chúng.
Anh nghĩ rằng khán giả trong nước nên thông cảm cho các nghệ sĩ như Như Quỳnh vì chị cũng đã có nhiều năm lập gia đình và sinh con nên việc nhan sắc thay đổi là điều có thể hiểu được.
Nhan sắc sốc của ca sĩ Như Quỳnh khi về Việt Nam
Linh Đặng (Tổng hợp)

No comments: