Saturday, August 20, 2016

NGUYÊN THẠCH * VIỆT CỘNG GIẾT VIỆT CỘNG

Sự hả hê của dân chúng qua vụ Yên Bái là câu trả lời cho đảng CSVN

Nguyên Thạch (Danlambao) - Người Việt Nam, nhất là những người đang ở trong nước là những người dân lam lũ vất vả, thiếu thốn, khổ cực, sưu cao thuế nặng... để nuôi một tập đoàn băng đảng vô lương tâm, vô trách nhiệm, trong đó hoạch định đường lối, kế hoạch thì hầu hết là hoang đường lẫn không tưởng. Quân đội thì nhu nhược trước giặc cướp ngoại bang, đất liền, biển đảo thì để mất dần cho tham vọng Tàu cộng mà không dám có phản ứng để bảo vệ sự vẹn toàn của lãnh thổ, lãnh hải. Một đất nước mà Côn an đông như quân Nguyên, bắt bớ dân, đánh đập, bỏ tù dân khi người dân đứng lên thể hiện tinh thần yêu nước, yêu dân tộc. Người dân chúng tôi đã quá mệt mỏi, chán ngán lắm rồi để nuôi dưỡng một lũ vô nghì như vậy.

*

Vụ việc thanh toán lẫn nhau ở ngay cơ quan đảng ủy tỉnh Yên Bái ngày 18-08.2016 do chính các đảng viên cao cấp chứ không phải do bất cứ “thế lực thù địch” nào cả, đó là một sự thật mà cho dẫu Bộ chính trị, Ban tuyên giáo trung ương ĐCSVN có muốn lấp liếm, giấu diếm cũng không thể nào được dưới thời đại thông tin toàn cầu hôm nay.

Giá mà sự vụ này xảy ra trong thời kỳ mụ mị và bưng bít gần như tuyệt đối thì câu chuyện sẽ trở nên khác đi mà thủ phạm hãm hại các đảng viên lãnh đạo hẳn nhiên sẽ là “Bọn phản động luồn lách vào đảng để chống đảng hoặc giả sẽ là “những cái chết của các đồng chí lãnh đạo đảng ta là do CIA cố tình ám sát. Và trên trang các báo đài của nhà nước chắc chắn sẽ chạy tít “Đảng và nhân dân tỉnh Yên Bái cùng cả nước rất thương tiếc và căm thù bọn phản động đã sát hại các đồng chí lãnh đạo của tỉnh ta, của nhà nước ta”. Rồi cuối cùng là bằng tưởng thưởng “Tổ Quốc Ghi Công”.

Từ nguyên căn đó, chúng ta hãy đưa ra thêm một thí dụ nữa là nếu hôm nay ông Hồ (Hồ Quang, Hồ Chí Minh) vừa mới đi gặp các cụ Các Mác, Lê Nin thì liệu rằng cả miền Bắc
và một số dân miền Nam có còn khóc và để tang nữa không?. Sau khi đã biết được những sự thật về "Vị cha già dân tộc người Tàu" này, hỏi tức trả lời.


Vụ việc vừa qua, chúng ta thấy gì qua việc thanh toán nhau ngay tại sào huyệt đảng CSVN ở tỉnh Yên Bái? mà nhà báo Kông Kông trên (Danlambao) đã nhận định rằng: “Vụ án mạng nghiêm trọng nầy là thuộc về sự tranh giành nội bộ đảng tại Yên Bái, một đảng đang bán rẻ đất nước và dân tộc, vì thế không lẽ dư luận lại “vô cùng thương tiếc” hoặc “cảm thông” việc phản dân hại nước, thanh toán nhau vì quyền lợi phe cánh?

Do đó sự hả hê của Lề Dân mới đúng là đạo lý làm người. Và qua sự kiện nầy đảng CSVN phải biết là người dân đang sôi sục căm thù đến mức độ nào!...”

Đi một vòng qua hệ thống báo chí “Lề Dân”, các trang mạng xã hội như Facebook, cũng như từ ý kiến của các Còm sĩ tự do, người viết đã thấy rằng gần như 99% đã tỏ thái độ rất hả hê vui mừng khi biết được rằng chính những người của ĐCSVN thanh toán nhau, đồng thời người dân cũng rất mong muốn họ triệt hạ lẫn nhau để đi đến kết quả tan vỡ toàn bộ ĐCSVN để toàn dân có cơ hội bầu cử nên những đảng phái chính trị khác, một nhà nước không độc tài, không gian trá với sự hiện diện của Tự Do, Nhân Bản, Nhân Quyền và Hưng Thịnh.

Qua bao năm, qua bao mụ mị, gian xảo và hung bạo, đảng CSVN ngày càng lộ nguyên hình là những sâu đất mọt nước, ngày càng hiển hiện là một lũ giòi bọ đục khoét quốc gia đến tàn mạt, đến tụt hậu thê thảm về mọi mặt.

Lãnh đạo Yên Bái, cho dù là bí thơ hay Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy đã bị bắn hoặc bất cứ Tổng bí thư, Thủ tướng, Bộ Thứ trưởng nào bị bắn thì giờ đây người dân chúng tôi chẳng những không thương tiếc mà ngược lại còn rất vui mừng hả hê… Đó là những sự thật từ lòng dân mà ĐCSVN nên nhận thức được thực thể này để “đánh giá” được vị thế của đảng nằm ở đâu trong lòng dân tộc hôm nay.

Tôi không muốn dài dòng hơn nữa vì tôi muốn nhường lại những nhận định qua vụ việc ngày 18-08.2016 ở Yên Bái cho những còm sĩ có thêm ý kiến bổ sung thêm đầy đủ để đảng và nhà nước biết rằng người dân Việt Nam ở quốc nội và hải ngoại đã và đang nghĩ gì về ĐCSVN.


Người Việt Nam, nhất là những người đang ở trong nước là những người dân lam lũ vất vả, thiếu thốn, khổ cực, sưu cao thuế nặng... để nuôi một tập đoàn băng đảng vô lương tâm, vô trách nhiệm, trong đó hoạch định đường lối, kế hoạch thì hầu hết là hoang đường, phá hoại lẫn không tưởng. Quân đội thì nhu nhược trước giặc cướp ngoại bang, đất liền, biển đảo thì để mất dần cho tham vọng Tàu cộng mà không dám phản ứng để bảo vệ sự vẹn toàn của lãnh thổ, lãnh hải. Một đất nước mà Côn an đông như quân Nguyên, bắt bớ dân, đánh đập, bỏ tù dân khi người dân đứng lên thể hiện tinh thần yêu nước, yêu dân tộc. Người dân chúng tôi đã quá mệt mỏi, chán ngán lắm rồi để nuôi dưỡng một lũ vô nghì như vậy.

20.08.2016

No comments: