Saturday, June 11, 2016

TỘI ÁC CỘNG SẢN

 

 Tập đoàn Cộng sản giết người hàng loạt qua các thời kỳ

Quang Truong (Danlambao) - Hồ Chí Minh được xem như là nhạc trưởng của đảng Cộng sản tại Việt Nam. "Công trạng của Hồ thì to lớn không tả hết. Tai họa 70 năm qua và còn tiếp nữa là Hồ gieo rắc Chủ nghĩa Cộng sản vào Việt Nam làm cả dân tộc thoái lui."

Điển hình dã man của Hồ là giết người qua cuộc cải cách ruộng đất giai đoạn 1953-1956. Hồ nói là lấy ruộng từ người giàu cho dân nghèo, nhưng thực chất mục đích là tiêu diệt những người hiểu biết, dùng chính sách ngu dân để quản lí, trị cho dễ. Hơn nữa thuyết Cộng sản làm cho người theo mê muội, thú tính, làm điều bất lương mà tưởng là danh nghĩa. Cụ thể Hồ và Trường Chinh đã giết gần 200 nghìn người giàu có, tri thức thời đó. Sau đó thì nước mắt cá sấu của Hồ có tuôn ra. Cách đấu tố thì man rợ lắm, tôi sẽ viết sau. Một vài ví dụ là: con tố cha, em tố anh, có bà Nguyễn Thị Năm ân nhân của Bí thư Trường Chinh, đóng góp cho cách mạng 700 lượng vàng mà vẫn bị Hồ và Trường Chinh đưa ra bắn đầu tiên. Triệt tiêu người tri thức có ảnh hưởng đến quyền lực lãnh đạo, và bây giờ Cộng sản vẫn đi theo vết mòn là triệt tiêu những người nói lên các vấn đề của xã hội.

Các lãnh đạo sau khi Hồ Chính Minh chết cho đến nay là: Lê Duẩn, Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng (tự Lú).

Đàn em tay chân của Hồ thì không giết người hàng loạt như người anh, nhưng bằng nhiều thủ đoạn và nhiều lĩnh vực hơn cũng nhằm mục đích duy trì quyền lực. 

Cha nào con nấy, đi theo Chủ nghĩa ngu xuẩn, nên bản thân họ dốt nát và mê muội nhưng lại làm lãnh đạo. Vì vậy họ không thể điều hành xã hội mà có tri thức được. Họ phải loại trừ tri thức để ngu dân dễ trị. Cho đến nay, không chỉ lãnh đạo chóp bu mà hầu hết đảng viên thấm nhuần bản chất Cộng sản nên hầu hết họ ngu và ác.

Thập niên 90 tập đoàn lãnh đạo Cộng sản đã tử hình rất nhiều người bất đồng chính kiến, bỏ tù, làm tan cửa nát nhà rất nhiều người tài giỏi lương thiện.

Hiện tại họ không tử hình, mà ném đá dấu tay, dùng côn đồ, giàn trận tại nạn giao thông, hoặc việc họ làm công khai là ra các điều luật mơ hồ để bức hại tri thức, lấy danh nghĩa luật pháp Nhà nước để tống giam. 

Tập đoàn Cộng sản còn giết người bằng nhiều cách như là: tham nhũng, cướp đất tạo ra dân oan, dân hận, chết vì uất hận; và các quyết định sai trái của chính quyền làm cho con người bí bức, dốt nát, không có kỹ năng nghề nghiệp, làm cho tài nguyên cạn kiệt, môi trường hủy hoại, sinh ra nhiều hệ luỵ khác nữa như là bệnh tật, tai nạn...

Cộng sản thời nay giết người nửa mở nửa kín, có sôi động, có âm thầm, không man rợ như Hồ hồi trước nhưng đối tượng bị giết thì nhiều gấp nhiều lần.

Một ví dụ là: nhà cầm quyền cho công ty Formosa vào VN, không đủ năng lực giám sát hoặc cố ý dung túng vì đã vào thế do nhận hối lộ, hoặc do Trung Quốc bảo trợ vị trí, chức vụ. 

Bây giờ biển rộng lớn ra đại dương mà bị độc. Cá to, cá voi mà còn chịu không nổi phải chết, huống gì người. Độc ở trên đất thì độ lây lan chậm, độc ở biển lây lan nhanh và len lỏi vào các ngóc ngách của cuộc sống. 

Dân Việt Nam sẽ chết sớm hết, trừ khi tỉnh thức từ vị trí của mình, bằng các biện pháp cụ thể để chống lại đám Cộng sản bán nước hại dân càng nhanh càng tốt.


danlambaovn.blogspot.comTa là ai?
Nếu một người cứ đứng trên quan điểm phân biệt bạn thù của đảng cộng sản VN, thì tôi nói thật, hận thu đó không nguôi được. Vì sao ư? Vì quá nhục.
Này nhé. Ta chiến đấu vì lý tưởng cộng sản, coi Mỹ là kẻ thù giai cấp, kẻ thù của hoà bình thế giới. Ta thắng nó với lòng tin rằng chẳng bao lâu sau thằng tư bản sẽ quỳ gối trước mặt phe cộng sản để cầu xin ân huệ.
Thế mà tất cả những gì ta hy sinh cho cuộc chiến 20 máu lửa đó, trong phút chốc bỗng biến thành trò cười rẻ tiền. Chủ nghĩa cộng sản sụp tan thành mây khói. Nay ta quay lại cầu xin nó, theo đuôi nó xây dựng chủ nghĩa tư bản, năn nỉ nó công nhận ta là kinh tế thị trường.
Bao thế hệ hy sinh chống Mỹ để thấy những thế hệ sau chiến tranh lớn lên hướng về văn hoá Mỹ, cuồng Mỹ.
Hoá ra những gì ta làm trong quá khứ đều sai, đều ngu muội , đều vì ta có tầm nhìn không quá lũy tre làng.
Hỏi như thế có nhục không? Mà nhục như thế thì quên thế nào được.
Nay ta trãi thảm đỏ mời Mỹ quay lại. Cái mặt dày đểu cáng ta biết giấu vào đâu? Đành phải lôi lại chuyện quá khứ rằng Mỹ giết dân ta.
Thì sao, nó không giết ta để ta giết nó hay sao?
Trong cuộc chiến tranh do ta chủ trương, có thằng nào không phải là Việt Cộng trong mắt người Mỹ. Ta sống trong dân, ta giấu vũ khí trong vườn nhà dân. Dân và ta đều quần đùi đen, áo bà ba đen, tay cầm liềm cắt cỏ mà ÁK-47 giấu trong bờ ruộng. Ta đánh úp nó chết nhăn răng vì nó tưởng du kích ta là dân lành.
Trong khi đó ta giết chính đồng bào ta, ta trói đồng bào ta như trói gà, rồi ta chặt đồng bào ta làm ba khúc sau vườn. Ta dùng cuốc đập đồng bào ta vỡ sọ. Ta chôn sống đồng bào ta sau khi bắt chính họ đào huyệt...
Ta tuyệt đối không nhắc lại chuyện đó. Ta tuyệt đối tìm cách quyên thằng đàn anh Trung Quốc đã giết đồng bào ta còn tệ hơn giết chó, máu chảy thành sông ở biên giới phía Bắc. Và ta vẫn tiếp tục thờ lạy nó.
Ta là ai? Ta là đảng cộng sản VN. Ta là thứ cặn bã của dân tộc này. Ta là thứ mọi rợ đạo đức giả. Ta là loài khỉ đột đã xua đuổi được mọi nền văn minh để tiếp tục tự sướng với nhau trong bóng tối của thời trung cổ.
Và còn nữa? Hãy chờ xem ta sẽ nghiến nát kẻ thù ( nhân dân ) như đàn anh Trung Quốc của chúng ta dùng xe tăng xay thịt nhân dân chúng nó thành thức ăn cho súc vật trên quãng trường Thiên An Môn.
Ta là quái thai thời đại. Ta không xứng đáng đứng ngang hàng với loài người văn minh trên trái đất này./.


Một lũ ký sinh trùng

CTV Danlambao - Theo báo cáo của Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) thì hàng năm đảng CSVN đã rút tỉa tài sản của nhân dân, tổng cộng khoản 14.000 tỷ đồng, để chi cho các "tổ chức quần chúng", hay chính xác hơn là những cái vòi bạch tuột của đảng. 6 con ký sinh trùng loài sản này gồm có Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội phụ nữ, Hội nông dân, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên và Công đoàn.

Đám ký sinh trùng này đã hút khoản 1,7% GDP, một con số cao hơn ngân sách dành cho Bộ Nông nghiệp, gấp đôi ngân sách dành cho Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và gấp 5 lần số tiền dự chi cho lãnh vực Khoa học Công nghệ.

Trong 6 con sinh trùng này thì Mặt trận tổ sản chuyên trách chuyện đấu tố, gạch tên những ai ra ứng cử theo lòng dân mà không hợp ý đảng. Hội phụ nữ chuyện mảng giả danh côn đồ, bịt mặt đánh ghen những thành phần quần chúng yêu nước nhưng không yêu đảng. Đoàn thanh niên chuyên trách phần cuồng Hồ, học tập theo gương đạo đức Trần Dân Tiên và làm hàng rào chắn ngăn cản người dân xuống đường chống Tàu khựa. Riêng Công đoàn thì chuyên trị công nhân nào đòi tăng lương, cải thiện môi trường làm việc và làm tôi tớ cho các chủ nhân công ty nước ngoài theo chỉ thị của Ba Đình.

Tuy nhiên, 6 con sinh trùng này chỉ là 6 con... con. Con... cha của chúng là đảng loài sản, gốc tích từ bên Tàu, con ký sinh trùng bự nhất đã và đang hút rỉa tận xương tận tủy mồ hôi xương máu của cả dân tộc trong suốt hơn nửa thế kỷ qua. Ngân sách chính thức đổ vào họng con ký sinh loài sản này là bao nhiêu thì đi hỏi những con cá chết - vì sao mà chết.

Ngoài ngân sách khủng dành cho những tổ chức ăn bám của đảng cộng sản, VEPR còn đưa ra tình trạng thiếu minh bạch trong chi tiêu, hoàn toàn không có sự giám sát độc lập nào đối với việc sử dụng nguồn tiền của dân bởi những con ký sinh trùng này.

Tình trạng sử dụng tiền "công" của nhân dân cho chuyện "tư" của đảng cộng sản này xảy ra trong tình trạng nợ công của quốc gia đang đụng trần. Số nợ công nhảy vọt gấp đôi trong vòng 5 năm qua, từ con số 1,393 triệu tỉ đồng vọt lên 2,608 triệu tỉ đồng.

Ai sẽ trả số nợ này. Dĩ nhiên không phải là các quan chức đảng, các đảng viên đang ngồi mát ăn bát vàng trong các tổ chức ngoại vi của đảng. Không những không trả mà chúng còn tiếp tục ăn, ăn mãi theo bản chất của loài sản.

12.06.2016


 

No comments: