Thursday, January 10, 2013

QUAN LÀM BÁO

hursday, January 10, 2013

ÔNG BÁ THANH SẼ BẮT 'HỔ' HAY LẠI 'GÍ' MẤY CON MÈO ƯỚT?

Quanlambao - Trong lời phát biểu của Trưởng Ban Nội chính TƯ bày tỏ sự phẫn nộ của ông tới hai mảng: "Nhóm lợi ích ngân hàng móc nối kê khống giá trị Tài Sản" và "Máy cái tàu, ụ cũ"! Thực ra liên quan đến 02 cái 'MỤC' này thì đã có đến hàng ngàn vụ án 'có thể hốt ngay' như ông nói rồi. Nhưng liệu ông 'Hốt' con 'Hổ' hay lại đuổi giết chí chết 'con mèo' hả ông?

Chí ít người dân cũng chờ ông hốt con gì to to, bự ự dẫn đến 'Con HỔ' ấy, chứ còn mấy con mèo ướt  thì tội cho chúng lắm. Ở cái đất nước mà trộm cắp từ trên suốt dưới thế này, những con mèo ướt có muốn làm ăn đàng hoàng cũng khó lắm! 
Ối chao, ở cái hệ thốngNgân hàng của ông 'Mật vụ' Thống đốc mà ông nói đến cái 'dzụ' nâng khống giá trị  cho vay thì cơ man nào mà kể! Nhưng ít ra cũng còn được 'một dúm' tài sản để ngân hàng 'ôm' cho đỡ 'tủi', chứ cái vụ thế chấp bằng cổ phiếu 'đểu' mới khiếp cơ!

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK
HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK 
HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ 
NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

TUYÊN BỐ CỦA ĐẠI SỨ QUÁN HOA KỲ TẠI HÀ NỘI VỀ VIỆC KẾT ÁN 14 BLOGGER

Quanlambao Chúng tôi vô cùng quan ngại khi hay tin Toà án Nhân dân Tối cao Tỉnh Nghệ An đã kết án 14 blogger Công giáo Dòng Chúa Cứu Thế về các tội danh liên quan đến việc họ thực hiện các quyền tự do ngôn luận. Những blogger này đã bị kết án về tội danh "lật đổ chính quyền" (Điều 79) và nhận án tù từ 3 đến 13 năm.

Những bản án này, cùng với việc bắt giữ luật sư hoạt động vì nhân quyền kiêm blogger Lê Quốc Quân kể từ ngày 27/12/2012, và việc giữ nguyên án tù đối với các blogger Nguyễn Văn Hải (còn gọi là Điếu Cày), Tạ Phong Tần, và Phan Thanh Hải cho thấy phần nào của một xu hướng đáng lo ngại về nhân quyền ở Việt Nam.

Từ chối lời khen của Thủ tướng'

Quanlambao

Nghệ sỹ Kim Chi (trái) và các văn công

Nghệ sỹ Kim Chi, người từng tham gia nhiều phim lớn của điện ảnh cách mạng Việt Nam, vừa từ chối làm hồ sơ khen thưởng nghệ sỹ của Thủ tướng Việt Nam vì cho rằng ông Nguyễn Tấn Dũng “đang làm nghèo đất nước, làm khổ nhân dân”.

PHẠM QUÝ NGỌ ĐÃ THÔNG CUNG NHƯ THẾ NÀO?

Phạm Quý Ngọ dù 'Thông cung', 'nhận hối lộ' vẫn nhởn nhơ đến bao giờ?
Vualambao - Thứ Trưởng Bộ Công An Tướng Phạm Quý Ngọ - một kẻ đã cận kề cái chết bởi ung thư gan, rồi bằng tiểu xảo lừa cậu lính trẻ nghèo khó dưới quyền để lấy một phần lá gan, bù lại cho thăng chức và cho ít tiền về phụ giúp gia đình!

 Nhưng khi đã mổ bụng cậu lính nghèo để lấy gan thì Phạm Quý Ngọ tống đô la vào mặt bác sĩ và  hạ lệnh Phải lấy phần lớn lá gan của cậu lính nghèo "Để cho nó nhanh hồi phục, còn cái thằng đấy nó còn trẻ cứ để cho nó một ít lá gan là được rồi, nó tự hồi phục...."... Khi thấy mọi người còn ngần ngại thì Tướng Ngọ đã giơ tay chém gió phán ngay "Cái mạng của tôi mới quý, chứ cái thằng lính vô danh tiểu tốt đó có đến 90 triệu!!!". Nhờ cắt mất 2/3 lá gan của cậu lính mà Tướng Ngọ đã hồi phục nhanh chóng, để lừa phỉnh cậu lính nghèo mà Tướng Ngọ đã nhận làm con nuôi! Ở Việt Nam con nuôi chẳng có giá trị pháp lý ràng buộc nên Tướng Ngọ thoả sức nhận miễn ai cho cắt gan ghép cho mình là được! Nếu ông ta sống ở các nước tiên tiến, nếu biết rằng nhận làm con nuôi có khi phải chia cả gia tài thì có lẽ chẳng dám đâu!

Wednesday, January 9, 2013

CÁI LOA KAMI NHẰM ĐÁNH LẬN CON ĐEN BIẾN SỰ NGHIỆP CHỐNG THAM NHŨNG THÀNH 'HỖN CHIẾN' BA-TƯ ĐỂ TRỐN TỘI NHƯ HỘI NGHỊ TƯ 6!

Những tên mật vụ Nguyễn Đại - Nguyễn Khắc Toàn núp dưới bóng Blog Kami
- Cái loa Kami - Nhóm mật vụ của Nguyễn Văn Hưởng - Tô Lâm và Đồng chí X qua bài  "NGUYỄN BÁ THANH & VƯƠNG ĐÌNH HUỆ, HAI CON BÀI CHỦ DÀNH ĐỂ HẠ BỆ ĐỒNG CHÍ X ?"
Thực chất chúng  đang sử dụng đúng cái bài đã giúp cho Đồng chí X lật ngược thế cờ tại Hội  Nghị Trưng Ương 6. Đó là cái bài của 'Gái điếm già mồm' hay "Vừa đánh trống vừa ăn cướp"! Tại Hội Nghị Trung Ương 6 những tên mật vụ của Hưởng và Tô lâm một mặt đe doạ tất cả những ai dám đấu tranh chống tham nhũng đều bị  quy chụp trở thành "đứng sau cung cấp tài liệu cho Quan làm báo"! Khiến cho các Trung Uỷ  không còn dám mở miệng để phát biểu và toàn bộ hội nghị Trung Ương 6 bỗng biến thành diễn đàn của thầy trò đồng chí X độc diễn!

Cần vạch mặt con số 'Ma' về Tăng trưởng của Chính Phủ X!

Quanlambao -  Cũng theo số liệu của chính Tổng cục thống kê mà Cafe Biz đang tải dưới bài "Bức tranh Doanh nghiệp dưới góc độ thống kê" phân tích rằng "đến 31/12/2012 cả nước có 475 nghìn doanh nghiệp, nghĩa là tăng đáng kể so vơi thống kê đầu năm"!??? 
Bài viết cũng không thể không nêu lên thực trạng: "Như vậy con số doanh nghiệp đang hoạt động chính thức vừa được Tổng cục thống kê công bố khá chênh lệnh với con số được cơ quan thuế công bố".

Hãy chờ xem Chính Phủ X sẽ làm gì để bù đắp cho con số Tăng Trưởng 'Ma' đã công bố?

Quanlambao Uỷ ban Giám sát Tài chính Quốc Gia đã từng có bản báo cáo đánh giá công phu về hệ thống Ngân hàng Việt Nam và đã bị Chính Phủ ỉm đi, cấm không cho công bố chỉ vì nếu theo Báo cáo này thì NH Sacombank xếp hạng Top 5, Ngân hnafg Phương Nam nằm trong nhóm 5 buộc phải tái cấu trúc. Tương Tự: Ngân hàng WB nằm trong nhóm 3 được đề nghị cho tự tái cấu trúc và Công ty Tài chính dầu khí PVFC nằm trong nhóm 5 gần cuối bảng buộc phải nhà nước can thiệp và sáp nhập vào các tổ chức tín dụng khác.
Nhưng thực tế sự đời lại đi ngược: Phương Nam trắng trợn móc nối với Eximbank 'vay' tiền để thâu tóm Sacombank, tiến đến thì cướp trắng Sacombank và nay tiếp tục sử dụng Sacombank là công cụ để hút tiền về cứu Phương Nam và Eximbank đang bị chết vì mất thanh khoản do thua lỗ từ kinh doanh bất động sản, kinh donah vàng khống, vì cho chính Trầm Bê và Bố già Nguyễn Đức Kiên chiếm dụng dài hạn lại suất gần như bằng 0 vì được trá hình dưới chiều thức: Đầu tư và kinh doanh chứng khoán!

NHỤC NHƯ BÁO GIÁO DỤC!

Quanlambao  Thật là nhục như báo Giáo dục! Chuẩn bị Tết, biết bao nhiêu đề tài hay, đề tài nóng cần phản ánh: Buôn lậu, tai nạn giao thông, người nghèo lo Tết, công trường thi đua cuối năm, các nhà từ thiện đang hối hả lo Tết cho người nghèo, các em học sinh miền núi đói nghèo vượt khó đến trường, các thầy cô giáo vùng cao chuẩn bị đón Tết như thế nào v.v.....
Vậy mà hai anh Hoàng Lâm - Huệ Nguyễn vẫn cố vượt rét mướt chui vào nách mấy em gái mại dâm tìm hơiấm trong những ngày đông lạnh và kiếm chút nhuận bút để tiêu!
Blog Tiễu

Gái mại dâm than trời vì ế khách ngày Hà Nội dưới 10 độ C

KHI QUYỀN LỰC BÓNG TỐI LẠI TRỖI DẬY

Mấy hôm nay, cả báo chí “lề đảng” lẫn “lề dân” đều bình luận rôm rả về sự kiện Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh được giao chiếc ghế Trưởng ban Nội chính TW và Bộ trưởng Tài chính Vương Đình Huệ được đặt vào vị trí Trưởng ban Kinh tế TW.

Cả hai ban mới tái lập này xem ra đều nhằm một mục đích: chia sẻ và giám sát quyền lực của Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đứng đầu. Ban Nội chính TW thì “gánh đỡ” trọng trách “phòng chống tham nhũng” của Thủ tướng trước đây, còn Ban Kinh tế TW thì đóng vai trò “tham mưu cho BCHTW mà trực tiếp, thường xuyên là Bộ Chính trị, Ban Bí thư về chủ trương và các chính sách lớn thuộc lĩnh vực kinh tế - xã hội”.

NHỮNG PHIÊN TÒA KHỐN NẠN TRONG MỘT CHẾ ĐỘ QUÁ KHỐN NẠN


Chắc chắn trong xã hội loài người không thể có một chế độ chính trị nào khốn nạn như chế độ cộng sản Việt Nam và cũng không thể có nơi đâu trên thế gian này lại có những phiên tòa quá khốn nạn như ở đất nước Việt Nam dưới chế độ cộng sản.
Ngót 100 năm trước, vào năm 1927, nhà thơ Tản Đà đã đau xót mà thốt ra rằng:

TƯỢNG ĐÀI NHỮNG MÙA XUÂN

Xuân Quí Tỵ đang về
Nhìn ngắm các tượng đài
Lòng trăn trở bâng khuâng!
Ai đã dựng cái tượng đài đứng kia
Tay chống nạnh ngực ưỡn về phía trước?
Sao lại phải xây hàng ngàn tượng đài đắt tiền
Khắp các thành phố và bảo tàng trên đất nước?
Mà cốt hồn không có chút nhân văn!
Có thừa chăng những tượng đài
Hoành tráng tốn tiền dân?
Mà lại thiếu tượng đài
Những mùa xuân
Đã đi vào ký ức!

Tuesday, January 8, 2013

TỔNG HỢP NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB


CÁI LOA KAMI NHẰM ĐÁNH LẬN CON ĐEN BIẾN SỰ NGHIỆP CHỐNG THAM NHŨNG THÀNH 'HỖN CHIẾN' BA-TƯ ĐỂ TRỐN TỘI NHƯ HỘI NGHỊ TƯ 6!
Cần vạch mặt con số 'Ma' về Tăng trưởng của Chính Phủ X!
Hãy chờ xem Chính Phủ X sẽ làm gì để bù đắp cho con số Tăng Trưởng 'Ma' đã công bố?
Cái Nghị định 'Tang lễ' là trò hề hay để dọn đường trước cho Đồng chí X?
ĐỪNG BIẾN ĐẢNG CSVN TRỞ THÀNH KẺ THÙ CỦA NHÂN DÂN!HÀNH ĐỘNG BÁN NƯỚC CỦA CỰU TBT CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM
SỰ THẬT VỀ BÀI BÁO CỦA TBT PETROTIMES
Bao giờ chúng ta mới thoát khỏi làm 'con tin'?
Liệu ông Bá Thanh có bị đo ván như TBT và CTN?
VINASHIN,VINALINE HAY BỐ GIÀ KIÊN - 'Ả ĐIẾM' NÀO SẼ ĐƯỢC CHỌN CHO 'THÁNG TRĂNG MẬT' CỦA NGUYỄN BÁ THANH?
Đi tìm sự thật vụ bắt giữ Luật sư Lê Quốc Quân
TỘI ÁC CỦA THỐNG ĐỐC MẬT VỤ NGUYỄN VĂN BÌNH TRONG NĂM 2012
"ĐẾ CHẾ ĐỒNG CHÍ X LÀ VĨNH CỬU"!?
DẤU ẤN THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG NĂM 2012DOANH NGHIỆP VIỆT NAM ĐANG BỊ KHỐNG CHẾ BỞI TÊN MẬT VỤ THỐNG ĐỐC BÌNH
ĐỐT SÁCH CỦA WILLIAM - THỐNG ĐỐC BÌNH MỚI CHÍNH LÀ THỦ PHẠM 'CƯỚP' NGÂN HÀNG!

No comments: