Saturday, December 22, 2012

DIỄN ĐÀN CÔNG NHÂN * NGHỆ THUẬT BIỂU TÌNH


NGHỆ THUẬT BIỂU TÌNH

Đề đạt được chiến thắng khi biểu tình thì Ba Trợn xin . . . hiến kế như sau:

 
 

DĐCN- Thực ra thì cái trò đối phó với biểu tình của CA VN củng chỉ là . . . học mót lại các ngón nghề của các đàn anh FBI của Ba Trợn xử dụng cách đây . . . hơn nửa thế kỷ để đối phó với cái phong trào dân quyền ở Mỹ (Xem ở đây nè:

http://en.wikipedia.org/wiki/COINTELPRO.

Đề đạt được chiến thắng khi biểu tình thì Ba Trợn xin . . . hiến kế như sau:

1. Căn cứ vào việc chính quyền phải huy động rất nhiều thành phần ngoài công an để đối phó với biểu tình (và phải chi khá nhiều tiền vào chiện đó), và căn cứ vào kinh nghiệm đối phó dzới biểu tình tại miền Nam trước 1975, thì điều cần thiết là phải làm cho chính quyền . . . mệt mỏi trong việc đàn áp biểu tình cả về nhân lực và tài chánh. Dzậy cho nên cần phải tổ chức biểu tình liên tục, như một hay hai tuần một lần, và cứ đều đặn như thế. Người đi biểu tình có thể thay phiên nhau. nhưng chính quyền thì lúc nào củng phải đối phó.
Phương thức biểu tình

                  

Võ Văn Ty - Biểu tình là bày tỏ chuyển đạt nguyện vọng của mình đến một tập thể khác như đại chúng hay chính quyền, hoặc cả hai. Tổ chức một cuộc biểu tình có thể sắp xếp như sau: 1. Mục tiêu, 2. Hành động, 3. Kết quả. Mục tiêu hiện nay cho những cuộc biểu tình của người Việt trong và ngoài nước nước là phản đối hành động xâm lăng của TQ và đòi hỏi tự do dân chủ nhân quyền ở VN. Hai chủ đề này có thể lồng chung vào một cuộc biểu tình. Trong mục tiêu đề cập dưới đây chúng ta có thể phân tích các phản ứng của các đối tượng để khai triển cách thức hành động:

A. Mục tiêu:

Trước khi phát họa một kế hoạch biểu tình chúng ta hãy phân loại đối tượng để tranh thủ theo ưu tiên thứ tự sau đây.

1. Chính quyền và nhân dân Trung Quốc: Đối tượng này sẽ không bị phong trào tranh đấu ở Việt Nam tác động mạnh, vì bành trướng là chính sách của nhà cầm quyền Trung Quốc. Và, nhân dân TQ một phần vì bản chất kiêu ngạo một phần vì bị tuyên truyền kích động dân tộc tính nên sẽ bênh vực và ủng hộ hành động xâm lược của nhà nước họ. Đây là một đối tượng có hàng ưu tiên sau cùng ở quốc nội, nhưng là một đối tượng khá quan trọng cho những cuộc biểu tình ở hải ngoại để vận động dư luận quốc tế, ví dụ Sứ quán TQ ở Washington hay Paris.

2. Chính quyền Việt Nam: Đối tượng này không quan trọng cả quốc nội lẫn hải ngoại vì lập trường của nhà nước là đàn áp những người lên tiếng chống Trung Quốc. Hy vọng tranh thủ được đối tượng này không có nhiều, ngoại trừ biểu tình yêu cầu nhà nước VN thả tự do cho những người yêu nước bị bắt vì đã chống TQ.

“Đại tá Trần Đăng Thanh chỉ đạo về Biển Đông cho lãnh đạo các trường Đại học”

                      

                              Đại Tá ” Poo Poo Head ”
DIỄN ĐÀN CÔNG NHÂN- Mới vào đầu bài chỉ đạo hắn đã đưa cái “miếng ăn” ra hù dọa các giảng viên các trường đại học qua câu nói: {Hiện nay các đồng chí đang công tác chưa có sổ hưu nhưng trong một tương lai gần hoặc một tương lai xa chúng ta cũng sẽ có sổ hưu và mong muốn mỗi người chúng ta sau này cũng sẽ được hưởng sổ hưu trọn vẹn. Và tôi đi giảng bài cho tất cả các đối tượng, bảo vệ tổ quốc Việt Nam thời XHCN hiện nay có rất nhiều nội dung, trong đó có một nội dung rất cụ thể, rất thiết thực với chúng ta đó là bảo vệ sổ hưu cho những người đang hưởng chế độ hưu và bảo vệ sổ hưu cho những người tương lai sẽ hưởng sổ hưu} .Hắn răn đe giảng viên các trường đại học rằng muốn có “sổ lương hưu”, thì phải ra sức bảo vệ cái chế độ độc đảng này,bảo vệ cái chế độ XHCN này,vì cái chế độ độc đảng này còn tồn tại thì chúng ta mới có lương hưu.Hắn phát biểu không khác gì TBT Nguyễn Phú Trọng, vừa phát biểu trong buổi lể kỷ niệm Hội cựu chiên binh rằng, thì, là,chúng ta hãy ra sức bảo vệ đảng,bảo vệ chế độ,bảo vệ những thành quả cách mạng mà chúng ta đã đạt được,có như vậy chúng ta mới tận hưởng được những thành quả mà chúng ta đã có được,nhưng không bao giờ nghe trong bài diễn văn T Trọng nhắc đến bảo vệ sự toàn vẹn tổ quốc VN.

Hu hu khổ thân Tổ quốc XHCN chưa!


   
                                        Đại Tá ” Poo Poo Head ”

The Luc Thu Dich: Chỉ qua phát biểu của ông Đại Tá ” Poo Poo Head ” ( Mỹ gọi là đầu cứt ) thì biết lá các nhà lãnh đạo VN hiện nay không có một tư duy và tầm nhìn thời cuộc một cách sáng suốt rồi !
1) Với Mỹ : Bắt tay với Mỹ nhưng vẫn còn thủ khẩu súng để bắn lại ! Nếu đã nghi ngờ như vậy thì bang giao và chơi với nó làm gì? Điều buồn cười nhất là sợ Hoa Kỳ ” diễn biến hòa bình ” qua đào tạo giáo dục mà lại cho con em mình nườm nượp qua Mỹ học ! Hầu hết cán bộ cao cấp từ Tỉnh Ủy trở lên đến Bộ Chính Trị đều có con em học tại Mỹ ! Sao không cho qua TQ học?

BỬU CHỈ: BẠCH THƯ VỀ BỌN CÁO QUỶ QUYỆT

              ĐÂY ÁM CHỈ BỌN CỘNG SAN?
                             Bửu Chỉ (tự họa)
                                            Bửu Chỉ (tự họa)


NTT: Bửu Chỉ nói với tôi là anh tuổi Đinh Hợi (1947) nhưng hồ sơ của anh ghi năm 1948, nên ta thường gặp dòng này khi đọc tiểu sử của anh: Bửu Chỉ sinh ngày 08.10.1948 tại Huế – Mất lúc 2giờ 25 ngày 14.12.2002 tại Huế. Nay đã tròn 10 năm mất người họa sĩ tài hoa, xin giới thiệu cùng bạn bộ tranh đả kích của anh có tên BẠCH THƯ VỀ BỌN CÁO QUỶ QUYỆT:
Bọn cáo có một thứ đạo đức riêng. Lấy sự lưu manh làm thái độ sống. Sự quỷ quyệt làm cách ứng xử với đời. Sự đa nghi và gian ác làm lợi khí tự vệ. Và chúng đùa giỡn với lẽ sống chết của mọi người trên hai tay…
                                 
                                 

                                 
                                 

No comments: