Wednesday, October 17, 2012

SƠN TRUNG * ĐẢNG CỘNG SẢN TRÊN ĐÀ RƠI XUỐNG VỰC SÂU

ĐẢNG  CỘNG SẢN TRÊN ĐÀ RƠI XUỐNG VỰC SÂU


SƠN TRUNG  Từ khi các triết gia Hy Lạp nghĩ đến việc xây dựng chủ nghĩa cộng sản thì nhiều triết gia khác đã lên tiếng chỉ trích. Marx đã đảo ngược tình thế, lập ra một lý thuyết cộng sản sắt máu mà ông là là hữu hiệu và thực tế. Nhất là lúc bấy giờ giai cấp vô sản  nghèo khổ đang hình thành và giai cấp tư bản cũng đang lớn mạnh, nhiều người tin theo Marx, đã cầm gươm giáo giết người trong cơn mê cuồng của thời ấy. 

Chính trong lúc cộng sản Liên Xô lớn mạnh, chế bom nguyên tử và lên không gian trước Mỹ, và Trung Quốc giành được độc lập, có trong tay một số dân chúng và đất đai to lớn, thì uy lực cộng sản rất lớn, nhưng chính lúc đó, một số triết gia, học giả, chính trị gia, nhà tôn giáo và thường dân đã hiểu thế nào là cộng sản và sự thất bại thảm thương của cộng sản mặc dầu họ che dấu rất kín đáo.

Không ai thấy rõ cộng sản bằng người dân nghèo mà bị đôn lên làm địa chủ và bị chém giết cho đúng chỉ tiêu của Bắc Kinh và Kremlin đặt ra. Và cũng chính họ đã thấy những  người yêu nước và yêu chủ nghĩa Marx  đã hy sinh cuộc đời và tài sản trong kháng chiến chống Pháp để rồi rốt cuộc bị đảng  xử tử vì tội thành phần...

 Sau khi Đông Âu và Liên Xô tan rã, Khrushchev tố cáo tội ác Stalin, cả thế giới mới bàng hoàng, nhận ra mình ngu dại, đã một đời uổng phí đi theo lũ Satan mang lốt người, mang khẩu hiệu bình đẳng, dân chủ, không giai cấp và cơm no áo ấm....

Những ai dù là cán bộ, công nhân viên hay công nhân, nông dân đã sống với cộng sản thì đều biết họ bị bóc lột dã man hơn địa chủ, thực dân.  Những nô lệ trong các Hợp Tác Xã, làm tích cực nhất  cũng chỉ được mỗi ngày  một hai lon gạo còn mồ hôi nước mắt của dân được giao cho đảng cướp, và một phần vào tay bọn giám đốc HTX, bọn xã ủy, huyện ủy:

-Làm ngày không đủ, 
tranh thủ làm đêm,
 ngày thêm ngày nghỉ.


-Đi làm hợp tác hợp te
Không đủ miếng giẻ mà che cái L.Một người làm việc bằng ba,
Để cho cán bộ xây nhà sửa sân
Một người làm việc bằng hai
Để cho cán bộ mua đài, sắm xe...

Trừ những tên có thành tích giết người và những tên nịnh hót, đa số cán bộ đều bị bóc lột. Một số vẫn tin tưởng mù quáng, nhưng  những ai ngu lắm thì đến ngày về hưu non cũng sẽ nhận thức rằng một đời của họ đã bị cộng sản lừa đối:


Ăn như thày tu
Ở như nhà tù
Nói như lãnh tụ
Về hưu non mới biết mình ngu..

 Những ai chậm hiểu nữa là khi cộng sản bỏ " bao cấp" bắt dân đóng tiền học, tiền bệnh viện, và cộng sản  buôn bán với tư bản là chính cộng sản  đã thừa  nhận chủ nghĩa cộng sản đã thất bại. Đảng cộng sản bản chất chính trị không còn nữa mà chỉ còn lại một tổ chức Mafia cướp của giết người, thi hành mọi thủ đoạn gian trá để có tiền bạc, địa vị.. Đảng cộng sản  nay là đảng cướp công khai, gồm con cháu, vợ chồng, anh em của chúng . Chúng cướp tài sản quốc gia và tài sản nhân dân một cách công khai và tàn bạo, không  sợ pháp luật nào trừng phạt.  Chúng mặc sức sống huy hoàng và đấu đá nhau trong khi đời sống dân chúng ngày càng xuống thấp.

Chúng đã bán nước. Ngày xưa chúng láo khoét khoe khoang anh hùng vì chúng cậy thế Nga Tàu. Nay chúng vẫn tiếp tục làm tay sai cho Trung Quốc, tuân theo mệnh lệnh của Trung Quốc. Cuộc đại hội đảng vừa qua chứng tỏ bọn Hà Nội vẫn cúi đầu thần phục Trung Quốc, tuân lệnh Trung Quốc, không dám hạ  thủ Nguyễn Tấn Dũng mặc dầu y ngang nhiên cướp tài sản nhà nước. Và những tên nào muốn ăn trên ngồi trốc đều phải tuân lệnh quan thầy Trung cộng.

Cộng sản bây giờ là một lũ hèn mạt, chúng khống dám chống Trung Quốc xâm lược, phải tuân lệnh Trung Quốc và nhượng bộ Trung Quốc mọi sự, từ quân sự, kinh tế, chính trị. Đảng cộng sản bây giờ bất lưc trong việc xây dựng đất nước nhưng hành động rất côn đồ và tàn ác với nhân dân. Nhân dân ta phải chuẩn bị một ngày tiệu diệt Việt Cộng và Trung Cộng để xây dựng đất nước.
Việt Nam như một ngôi nhà bị mối mọt ăn hết, chỉ chờ một cơn gió nhẹ là sụp đổ. Ngày đó không xa.

Sơn Trung

 
 

 

No comments: