Friday, May 20, 2011

DOÃN QUỐC SỸ * VĂN ĐÀN ĐỒNG TÂM
Hân Hạnh Chào Đón Quý Vị Ghé Thăm
Trang Nhà Văn Đàn Đồng Tâm
Thứ bảy, 02 Tháng 4 2011 17:33

Văn Đàn Đồng Tâm, viết tắt là VĐĐT, là một tổ chức vô vụ lợi (Non Profit Organization) có giấy phép hoạt động số 801398584 do tiểu bang Texas cấp ngày 17 tháng 03 năm 2011, đặt trụ sở chính tại thành phố Houston, tiểu bang Texas, Hoa kỳ.

Văn Đàn Đồng Tâm (VĐĐT), do nhà văn Doãn Quốc Sỹ chủ trương thành lập, nhà văn Tạ Xuân Thạc điều hành. Với tôn chỉ: "Bảo tồn văn hoá Việt nam tại hải ngoại", và mục đích: "Nâng đỡ và đồng hành với những cây viết trẻ . Vinh danh những nhà văn hoá nhân bản"

VĐĐT là một văn đàn dành cho quý văn thi nghệ sĩ Việt nam tại hải ngoại và những thân hữu yêu chuộng sinh hoạt văn nghệ, cùng tham gia đóng góp, trao đổi các sáng tác văn học, âm nhạc và nghệ thuật, chia sẻ thông tin và những kinh nghiệm sáng tác, chia sẻ những vui buồn trong sinh hoạt văn nghệ, tạo môi trường đoàn kết, tương kính, tương thân, giữa các văn nghệ sĩ Việt nam tại hải ngoại, để cùng nhau thực hiện, phát hành và phổ biến các tuyển tập VDDT, các tác phẩm văn chương, sách báo kỷ niệm vinh danh những nhà văn hoá nhân bản có công với nền văn học Việt nam, tổ chức các chương trình sinh hoạt văn nghệ, thực hiên và phát hành các sản phẩm CD, DVD âm nhạc, văn học, nghệ thuật, v.v... nhằm phục vụ quý đồng hương Việt nam tại hải ngoại.

Nhà Xuất Bản VĐĐT chủ trương xuất bản sách của các thành viên VĐĐT muốn đóng góp cho nền văn học Việt nam. Nếu tác phẩm có giá trị văn học, và tác giả có nhiệt tâm đóng góp, thì VDDT sẽ hỗ trợ việc xuất bản tác phẩm đó để giới thiệu rộng rãi đến với quý độc giả bốn phương.

Địa chỉ liên lạc:

Văn Đàn Đồng Tâm

P.O.Box 692192

Houston , TX 77269-2192

USA

Email: vandandongtam@gmail.com

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Web site: www.vandan-dongtam.org

Diễn đàn: vandan-dongtam@yahoogroups.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

vandan-dongtam@googlegroups.com

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Quản lý Web site và các diễn đàn Văn Đàn Đồng Tâm:

Tạ Xuân Thạc


http://www.vandan-dongtam.org/index.php?option=com_content&view=article&id=178&Itemid=27

No comments: