Sunday, December 14, 2008

TIN TỨC * VIỆT CỘNG TỐNG XUẤT ĐÁM MA TĂNG NHẤT HẠNHĐÁNG ĐỜI CHO BỌN TU HÀNH THEO ĐUÔI CỘNG SẢN BỊ VẮT CHANH BỎ VỎ THÊ THẢM!
Lâm Đồng: Công an trục xuất 400 tăng ni Làng Mai và tố vi phạm pháp luật
Nov 13, 2008 22:44:00 (Calitoday)Sau khi nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam đón tiếp Thiền sư Thích Nhất Hạnh và tăng đoàn Làng Mai về Việt Nam để tổ chức đại lễ Vesak rầm rộ, mọi người tưởng rằng Hà Nội sẽ dễ dãi để cho giáo hội này hoạt động tại Việt Nam. Thế nhưng sau khi đạt được mục đích, Hà Nội đã nhanh chóng trở mặt và mới đây đã gửi văn thư trục xuất Tăng Thân Làng Mai ra khỏi Tu Viện Bát Nhã, Lâm Đồng cách nay 3 tháng.Nguồn tin mới nhất cho biết Công an địa phương đã bắt đầu cưỡng hành lệnh trục xuất, đem đồ đạc quăng ra ngoài phòng, xua đuổi và bạo hành hàng trăm Tăng Ni, cả ngoại kiều lẫn Việt Nam, ghi nhận là hơn 400 đệ tử xuất gia và tập sự tu học theo Đạo Tràng Làng Mai của Thiền Sư Nhất Hạnh đã bắt đầu rời Lâm Đồng, trong đó có ít nhất 40 sư cô đã về lại Huế, tạm ở Chùa Tây Linh===Ý Kiến của Diễn Đàn Quốc Tế Của Các Phong Trào Dân Chủ VN:
Theo đuôi Cộng Sản và mưu toan đẩy Giáo Hội Truyền Thống là Giáo Hội PGVNTN sáp nhập với Quốc Doanh, kẻ chủ trương Thiền Tiếp Hiện đáp ứng lục dục con người mới đây đã bị một cú trời giáng từ Đảng CSVN:


Đệ tử Đạo Tràng Làng Mai bị quăng đồ đạt ra đường và bị bạo hành tại Lâm Đồng, sau khi ác Đảng CS đã đạt được mục đích mà Thích Nhất Hạnh đem lại: Rút tên khỏi danh sách các Quốc Gia bị Quan Tâm Đặc Biệt vì Vi Phạm Tự Do Tôn Giáo (CPC) hồi 2006 và tổ chức xong VESAK rình rang hồi tháng 5-2008. Bây giờ CSVN thấy sự hiện diện và phát triển của Đạo Tràng Làng Mai ở VN là một đe dọa cạnh tranh với Giáo Hội Quốc Doanh của Nhà Nước, cho nên CS áp dụng ngay sách lược: “TIÊN HẠ THỦ VI CƯỜNG!”. Có điều là bọn ác ôn công an CS đã hành xử quá tàn nhẫn đối với Đạo Tràng Làng Mai ở Lâm Đồng: quăng đồ đạt ra đường, xua đuổi và bạo hành các đệ tử của Nhất Hạnh tại Đạo Tràng này, khiến những kẻ theo Nhất Hạnh đã phải “bay mô” tứ tán, 40 sư cô đã về lại Huế, tạm ở Chùa Tây Linh, như bản tin trên cho biết.


Chắc chắn sẽ còn những đàn áp khốc liệt tiếp theo một khi những tăng ni này và những người theo Nhất Hạnh tiếp tục tập trung củng cố để làm thành một giáo phái Đạo Tràng Làng Mai ở VN. Việt Cộng là không có chơi được, nhưng Thích Nhất Hạnh vì muốn phát triển Đạo Tràng ở VN bắt tay với VC, với hy vọng lập công để được ơn mưa móc! Không ngờ kết quả thê thảm! Thật đáng đời cho một Ma Tăng bắt tay với CS, phản lại Giáo Hội chân truyền! Đó là gương tày liếp cho bọn QUỐC DOANH HẢI NGOẠI đang chủ trương “LÀM VĂN HÓA - HOẰNG PHÁP - TỪ THIỆN” với trong nước, tức là với bọn QUỐC DOANH CỘNG SẢN CHÓ CHẾT! Thật đáng đời!
LỜI BÀN CỦA VẠN MỘC CƯ SĨ:
NGƯU TẦM NGƯU, MÃ TẦM MÃ, NHẤT HẠNH CỘNG TÁC VỚI CỘNG SẢN QUả LÀ KHÔN LANH! THẾ NHƯNG CÁI HỢP TÁC GIỮA QUỶ VÀ MA THÌ KHÔNG LÂU DÀI VÌ MA LÀM SAO ĐICH NỔI QUỶ?


VÔ NHẤT HẠNH, NGUYỄN CAO KỲ, PHẠM DUY CHỈ LÀ NHỮNG LƯU MANH XÓM, LƯU MANH CHỢ THEO KIỂU BA GIAI TÚ XUẤT SAO MÀ ĐẤU NỔI QUỶ VƯƠNG!
ĐÁM MA TĂNG NÀY QUẢ THẬT LÀ LŨ YÊU MA ĐỘI LỐT TU HÀNH CHO NÊN KHÔNG CÓ GIỚI, ĐỊNH TUỆ


THAN ÔI!
" CHỊU ĐẤM ĂN XÔI, XÔI LẠI HẨM,
CẦM BẰNG ĐI Ở, Ở KHÔNG CÔNG"

BAO NHIÊU CÔNG PHU, TIỀN BẠC CÚNG VÁI CHO CỘNG SẢN NAY THÌ MẤT SẠCH! QUẢ LÀ " KY CÓP CHO CỌP NÓ THA".


HỌ ĐÃ HIỂU THẾ NÀO LÀ ĐẠO LÝ, LÀ VÔ THƯỜNG CỦA PHẬT GIÁO CHƯA? QUÝ VỊ NÊN QUAY ĐẦU LẠI, BÊN KIA ĐẠI DƯƠNG LÀ BỚ GIÁC NGỘ!No comments: