Saturday, August 25, 2018

MẬT TRƯNG * 10 NHÂN VẬT HÁO SẮC TRONG KIM DUNG

  Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 1)

Anh hùng thường không thể vượt qua ải mỹ nhân, câu nói này chắc chắn gần như luôn đúng trong mọi trường hợp. Và trong các tiểu thuyết của Kim Dung cũng vậy, trong danh sách những kẻ mê gái tuyệt đỉnh, không thiếu người cũng thuộc hàng danh môn chính phái hay võ công cao thủ đâu.
 
1. Điền Bá Quang
Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Điền Bá Quang đươc giới thiệu từ khá sớm, và mang cho mình nghệ danh chỉ nghe thôi đã đủ thấy độ háo sắc của y: "Hái Hoa Dâm Tậc". Kim Dung mô tả y là người chuyên đi hãm hiếp phụ nữ, giết người cướp của, không việc xấu gì là không làm. Và độ máu gái của Điền Bá Quang thì cũng khỏi phải bàn, khi ngay cả một tiểu ni cô như Nghi Lâm cũng lọt vào mắt xanh của gã thì cũng đủ hiểu mức độ háo sắc của Điền Bá Quang tới đâu.

Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 1) - Ảnh 1.
Điền Bá Quang – đại dâm tặc trong Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nhưng tiếc rằng kể từ khi gặp phải Bát Giới hòa thượng, cuộc đời của Điền Bá Quang xuống dốc không phanh. Hắn phải nhận Nghi Lâm làm sự phụ, còn bị bắt cắt tóc đi tu, gia nhập phái Hằng Sơn, nhưng phải kiêng sắc giới và rượu thịt. Đớn đau thay cho số phận của một hái hoa dâm tặc ngày nào.
 
2. Huyết Đao Lão Tổ
Trong Liên Thành Quyết, Huyết Đao Lão Tổ được Kim Dung mô tả là một đại nhân vật sở hữu thân võ công thuộc dạng nhất nhì trong cuốn tiểu thuyết. Bên cạnh đó, hắn còn là một nhân vật phản diện vô cùng đáng ghét.

Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 1) - Ảnh 2.

Nhan sắc của Thủy Sinh hấp dẫn tới mức già như Huyết Đao Lão Tổ cũng phải bị cuốn hút

Trong một lần xuống núi, bắt gặp Thủy Sinh đang đi dạo cùng người yêu. Bản tính háo sắc dâng cao, khiến cho hắn lên kế hoạch bắt cóc, tóm gọn nàng vào buổi tối, để lại thanh niên Uông Khiếu Phong hụt hẫng truy đuổi. Tới mức mà ngay cả khi chịu sự đe dọa từ Giang Nam tứ hiệp, Huyết Đao Lão Tổ vẫn nhất quyết không buông tha cho Thủy Sinh. Tiếc là số phận của gã dâm tặc cũng không kéo dài được lâu, khi hắn đã bị Địch Vân một chưởng đánh chết.
 
3. Đoàn Chính Thuần
Xét về độ đào hoa và háo sắc, Đoàn Chính Thuần luôn là một trong những tên tuổi khó ai vượt mặt trong các cuốn tiểu thuyết của Kim Dung.

Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 1) - Ảnh 3.
Đoàn Chính Thuần – nhân vật phong lưu háo sắc bậc nhất trong Thiên Long Bát Bộ

Thân là vương gia của nước Đại Lý, nhưng ông thà có người đẹp trong vòng tay còn hơn là sở hữu giang sơn. Nơi đâu có hoa đẹp, ở đó có bàn tay của Đoàn Chính Thuần. Dễ dàng kể ra những cái tên đã từng gục ngã trước sức tấn công mãnh liệt của người đàn ông này như Cam Bảo Bảo, Đao Bạch Phượng, Tần Hồng Miên, Nguyễn Tinh Trúc, Vương phu nhân. Sống là người phong lưu, Đoàn Chính Thuần khi chết cũng vẫn phong lưu tột độ, khi ông quyết định tự tận cùng với tất cả người tình của mình sau khi chứng kiến họ bị Mộ Dung Phục sát hại.
 
4. Bạch Thế Kính
Chẳng ai ngờ Chấp Pháp trưởng lão của Cái Bang, nhân vật trọng tình trọng nghĩa, và tốt bụng nhất với Tiêu Phong bản chất lại là một con quỷ già đầy háo sắc.

Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 1) - Ảnh 4.
Bạch Thế Kính vì tham sắc mà bị Mã phu nhân lợi dụng

Dù đã già nhưng hắn vẫn mê mẩn trước sắc đẹp và sự lẳng lơ của Khang Mẫn, để rồi sau đó hợp mưu cùng ả dâm phụ hãm hại Mã Đại Nguyên – chồng của Khang Mẫn. Để rồi tiếp đó là bước tiết lộ thân phận của Tiêu Phong, khiến cho đại anh hùng của chúng ta phải từ chức bang chủ, để lại Đả Cẩu Bổng và bước chân vào chốn giang hồ phiêu bạt.

5. Vân Trung Hạc
Mang ngoại hiệu Cùng Hung Cực Ác, hắn là kẻ được xếp hạng thứ 4 trong Tứ Đại Ác Nhân, và có lẽ, đây là cái tên mà Đoàn Dự cảm thấy khó chịu nhất trong phim.

Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 1) - Ảnh 5.
Vân Trung Hạc (ngoài cùng bên phải)

Vì đơn giản, với bản tính máu gái của mình, hắn luôn rình rập những sư muội, sau này sẽ trở thành thê tử của Đoàn Dự như Mộc Uyển Thanh, Chung Linh… Tuy nhiên, chưa kịp gieo nhân thì hắn đã gặt phải quả đắng và đành nằm im nhìn Hoa Hách Cấn rút đao chia bản thân làm hai khúc.
Tham khảo dinhphong8104

 Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 2)6. Toàn Quán Thanh

Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 2) - ảnh 1
Nhìn Khang Mẫn thế này, bảo sao Toàn Quán Thanh chả làm phản
Toàn Quán Thanh là đà chủ Đại Trí phân đà của Cái Bang. Hắn được Kim Dung mô tả sở hữu võ công không thua kém gì so với tứ đại trưởng lão. Nhưng dù võ công cao cường, nhưng hắn cũng là một con mồi bị sắc đẹp của Khang Mẫn cuốn hút. Không thuyết phục được Bạch Thế Kính làm phản, ả dâm phụ kia đành phải trao thân xác cho Toàn Quán Thanh, đồng thời dụ hắn kích động quần hùng nhằm hạ bệ bang chủ của mình.

7. Doãn Chí Bình
Nói Doãn Chí Bình háo sắc thì có phần hơi quá, khi dù gì hắn cũng là đệ tử có phẩm chất nhất của phái Toàn Chân. Tuy nhiên, bản chất của hắn lại được bộc lộ trong một hoàn cảnh mà nhiều bậc nam nhân có lẽ cũng phải chung cảm xúc.

Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 2) - ảnh 2
Phân cảnh Doãn Chí Bình không thể kiềm chế nổi thú tính của bản thân
Trong một lần lang thang đi dạo qua, hắn vô tình bắt gặp người trong mộng Tiểu Long Nữ xinh đẹp tuyệt trần bị điểm huyệt nằm im không nhúc nhích. Bỏ đi thì không đành, còn ở lại thì mang tiếng là dâm tặc háo sắc. Nhưng rồi cuối cùng, bản năng người đàn ông của Doãn Chí Bình đã lên tiếng, và phần sau không cần kể thì chúng ta cũng biết kết cục như thế nào rồi đấy.

8. Điền Quy Nông
Được mệnh danh là đại dâm tặc, và quả thật, những gì mà Điền Quy Nông thể hiện trong Tuyết Sơn Phi Hồ đã phản ánh đúng biệt danh của hắn.
Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 2) - ảnh 3
Tạo hình khó chê vào đâu được của Nam Lan trong Tuyết Sơn Phi Hồ
Có quan hệ khá thân tình với Đả Biến Thiên Hạ Vô Địch Thủ Miêu Nhân Phụng, thế nhưng, vì không thể kiềm chế trước vẻ đẹp tuyệt trần của Nam Lan mà Điền Quy Nông sẵn sàng cắm lên đầu người bạn mình một chiếc sừng to và cực dài. Lợi dụng khả năng mồm lưỡi lươn lẹo của mình, Điền Quy Nông không mất quá nhiều thời gian để chinh phục vợ bạn.

9. Âu Dương Khắc
Là con trai của Tây Độc Âu Dương Phong, thế nhưng phong thái của Âu Dương Khắc lại có phần hào hoa và tiêu sái hơn hẳn cha mình. Tuy vậy, bản tính hiểm độc của hắn vẫn là thứ gen di truyền được thừa hưởng từ cha. Nhưng bên cạnh đó, còn thêm cả tính háo sắc nữa.

Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 2) - ảnh 4
Âu Dương Khắc mang họa cũng vì bản tính hiếu sắc của mình
Hắn quyết tâm theo đuổi Hoàng Dung dù biết nàng đã thành tâm và một lòng với Quách Tĩnh. Trong lần bị giam trên đảo hoang, may mà chân hắn bị thương do đá đè, chứ không thì chẳng ai dám chắc chuyện gì sẽ xảy đến với Dung nhi của chúng ta. Thêm vào đó, hắn từ lâu đã nổi tiếng là một tên háo sắc, nhiều lần muốn làm chuyện người lớn cùng Trình Dao Gia dù biết nàng cũng là hoa đã có chủ.
Và rồi cuối cùng thì tính háo sắc cũng khiến hắn phải bỏ mạng, khi trong một lần tóm được Mục Niệm Từ ở quán nhỏ ven đường, khi đang chuẩn bị thực hiện hành vi thú tính thì hắn bất ngờ bị ám toán bởi Dương Khang. Xui cho tên dâm tặc khi dám đụng vào mẹ của Dương Quá.

10. Vi Tiểu Bảo
Nói về độ phong lưu và háo sắc trong các tiểu thuyết của Kim Dung thì có lẽ Vi Tiểu Bảo nhận là số hai chắc chẳng ai dám nhoi lên số một. Chẳng có nhân vật nào trong các tác phẩm của Kim Dung lại tốt số và may mắn như hắn. Không có võ nghệ cao cường, nội công cũng kém, lại còn xuất thân là con của kỹ nữ, sau này vào cung với tư cách hoạn quan, nhưng Vi Tiểu Bảo lại có tới 7 người vợ, mà ai cũng xứng đáng được liệt vào hàng mỹ nhân.

Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 2) - ảnh 5
Vi Tiểu Bảo – đệ nhất háo sắc trong các tác phẩm của Kim Dung
Ở đâu có gái đẹp, ở đó có Vi Tiểu Bảo. Từ những cô nàng hết mực vì hắn như Song Nhi, cho tới những kẻ ghét hắn cực độ, thậm chí khiến hắn phải nể sợ như A Kha, Tô Thuyên sau cùng thì đều nằm gọn trong chiếc giường của Lệ Xuân Viện cùng với hắn. 7 bà vợ, 7 tính cách khác nhau nhưng tất cả đều chung một chồng là Vi Tiểu Bảo thì đủ để nói lên mức độ háu gái của hắn rồi đấy.
Theo dinhphong8104


No comments: