Wednesday, May 3, 2017

SƠN TRUNG * TRUNG CỘNG, ÔNG THẦY VIỆT CỘNGTRUNG CỘNG, ÔNG THẦY VIỆT CỘNG

SƠN TRUNG


Trong thế giới hiện nay, có hai thầy trò nhà Cộng là nổi tiếng hung đồ, gian manh và tham lam. 
Thế giới ngày càng thâu ngắn lại vì phương tiện giao thông tối tân. Máy bay, du thuyền đã đưa Trung Cộng và Việt Cộng đi khắp nơi. Họ càng đi nhiều càng bộc lộ cái dã man và nghèo đói của họ.
Xin xem các hình ảnh  dưới đây:

 Starbucks hối hận vì cho phép khách tự mang cốc riêng, nhìn món đồ họ mang tới, nhân viên chỉ biết khóc ròng
 
 


Để đáp ứng lời mời ngọt ngào ấy, từ sớm, một hàng dài người đã xếp hàng chờ tới giờ mở cửa. Điều đáng nói ở đây là mọi người không mang theo cốc (ly), mà là…Theo truyền thông Trung quốc đưa tin, hưởng ứng Ngày Trái Đất thế giới 22/4, hãng cà phê nổi tiếng Starbucks đã có một số chương trình hoạt động khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.


Theo đó, khách hàng mang cốc riêng đến một số cửa hàng trong chuỗi Starbucks sẽ được uống cà phê miễn phí. Để đáp ứng lời mời ngọt ngào ấy, từ sớm, một hàng dài người đã xếp hàng chờ tới giờ mở cửa. Điều đáng nói ở đây, là mọi người tới không phải mang theo cốc, mà là tô lớn, nồi, chảo, chậu rửa mặt, thậm chí can đựng nước 20 lít.
 Một phụ nữ Trung Quốc đã bị bắt giữ hôm 30/7, do đổ nước cam vào tiếp viên hàng không trên chuyến bay từ Dubai tới Hong Kong.
Cảnh sát đã chờ chuyến bay số hiệu CX746 của hãng Cathay Pacific từ Dubai tới sân bay quốc tế Hong Kong (Trung Quốc) vào lúc 5h để bắt giữ hành khách gây rối này.


Hanh khach Trung Quoc bi bat vi hat nuoc cam vao tiep vien hinh anh 1
Cảnh sát đã có mặt và bắt giữ người phụ nữ gây rối. Ảnh: Scmp.
 
Vụ việc phát sinh khi người phụ nữ (đi theo nhóm đông người) tức giận do các suất ăn cho trẻ con không được chuẩn bị trước. Điều này dẫn tới tranh cãi giữa hành khách và tổ bay. Sau đó, người phụ nữ này đã đổ nước cam vào tiếp viên hàng không. Theo báo cáo của cảnh sát, nạn nhân không bị thương và vụ việc đang được điều tra.
Đây không phải lần đầu tiên hành khách Trung Quốc gây rối trên máy bay. Tháng 12/2015, một nhóm du khách Trung Quốc đã tạt mì,  nước sôi vào một tiếp viên hàng không Thái Lan và đe dọa đánh bom máy bay chỉ vì không hài lòng về chỗ ngồi. Tháng 6, một cuộc ẩu đả giữa các hành khách Trung Quốc cũng đã xảy ra trên chuyến bay của hãng Hainan Airlines.


Khách Trung Quốc tranh nhau ăn hoa quả ở Việt Nam


Trong đoạn video mới được đăng tải trên Daily Mail, các du khách Trung Quốc vây quay nhân viên phục vụ và tranh nhau “dọn sạch” đĩa hoa quả khi nhân viên vừa đặt xuống.
Những du khách nóng vội trong đoạn video này đã tranh nhau để lấy phần hoa quả trên đĩa ở bàn cạnh hồ bơi tại một khách sạn Việt Nam. Đoạn băng này xuất hiện sau khi hình ảnh du khách Trung Quốc lấy đĩa xúc thức ăn vô tội vạ tại một bữa buffet ở Thái Lan lan truyền trên mạng.


Khach Trung Quoc tranh nhau an hoa qua o Viet Nam hinh anh 1
Các du khách tranh nhau lấy hoa quả. Ảnh: Shanghaiist.
Đoạn video bắt đầu với hình ảnh nhân viên phục vụ đang cố đặt đĩa vải lên bàn. Đám đông du khách xung quanh liên tục vươn tay ra lấy quả, khiến nhân viên chật vật mới chuẩn bị xong. Khi đĩa quả vừa được đặt lên bàn, trong tích tắc các du khách đã tranh nhau lấy sạch. Clip không có thời gian quay, tuy nhiên địa điểm diễn ra được cho là ở Việt Nam.

Khach Trung Quoc tranh nhau an hoa qua o Viet Nam hinh anh 2
Du khách Trung Quốc lấy thật nhiều thức ăn và sau đó bỏ thừa. Ảnh: Weibo.

Tuần trước, một video về hành vi tương tự của du khách Trung Quốc ở Thái Lan đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Các du khách này lấy đĩa xúc rất nhiều tômvà bỏ thừa phần lớn.
  Đó là những biểu lộ của văn minh Mao Trạch Đông, Tập Cận Bình, Hồ Chí Minh. Đó là biểu thị của chủ nghĩa ăn cướp, ăn cướp bằng nhiều cách bất kể liêm sỉ!
 

No comments: