Wednesday, March 8, 2017

SƠN TRUNG *TRUNG CỘNG GIAN MANH VÀ TÀN ÁC
TRUNG CỘNG GIAN MANH VÀ TÀN ÁC

Chỉ có ông Hồ, Tố Hữu và bọn Việt gian cộng sản ca tụng mối tình Việt Hoa. Ông Hồ là người Hẹ Đài Loan, đảng viên cộng sản Trung Quốc, được Tình báo Hoa Nam cài vào trong đảng Cộng sản Việt Nam cho nên việc ông ca tụng là đương nhiên:
Mối tình thắm thiết Việt Hoa
Vừa là đồng chí vừa là anh em.
Theo chân ông Hồ, Tố Hữu ca ngợi hết lời Trung Cộng, chủ nhân của ông ta.
Bên ni biên giới là mình
Bên kia biên giới cũng tình quê hương…

Tất nhiên đầy tớ thì phải nịnh chủ nhưng chủ thường là coi đầy tớ như muông cầy. Người Trung quốc cây dân đông, và họ cho họ là binh hung tướng mạnh khiến cho thế giới phải sợ hãi. Bởi vậy một ông Trong một cuộc họp, ngoại trưởng Trần Nghị  hỏi Trần Huy Liệu: "Các đồng chí có sợ chúng tôi không?" 
Trần Huy Liệu trả lời,  nhẹ nhàng như  một nhát gươm : “Các đồng chí cứ nhìn lại lịch sử thì sẽ thấy rõ!". Vì không uốn lưỡi, khom lung, cuộc đời chính trị của Trần Huy Liệu tuột dốc không phanh từ đó!

Đặng Tiểu Bình không coi Việt Cộng là đồng chí, anh em, mà là "quân ăn cháo đá bát", "bọn côn đồ phải dạy cho chúng nó một bài học" !
Không phải bọn phản động, bọn đế quốc mà là Lê Duẩn đã tố cáo Trung Cộng có manh tâm xâm lược Việt Nam để mở đường Nam tiến:"Chủ tịch Mao Trạch Đông còn khẳng định trong cuộc họp của Bộ Chính trị ban chấp hành trung ương Đảng cộng sản Trung Quốc, tháng 8 năm 1965:

Chúng ta phải giành cho được Đông nam châu Á, bao gồm cả miền nam Việt Nam, Thái Lan, Miến Điện, Malayxia và Singapo…Một vùng như Đông nam châu Á rất giàu, ở đấy có nhiều khoáng sản…xứng đáng với sự tốn kém cần thiết để chiếm lấy…Sau khi giành được Đông nam châu Á, chúng ta có thể tăng cường được sức mạnh của chúng ta ở vùng này, lúc đó chúng ta sẽ có sức mạnh đương đầu với khối Liên Xô-Đông Âu, gió Đông sẽ thổi bạt gió Tây…”.
So với các khu vực khác trên thế giới, Đông nam châu Á là khu vực mà Trung Quốc có nhiều điều kiện thuận lợi nhất, có nhiều phương tiện và khả năng nhất (hơn 20 triệu Hoa kiều, các chính đảng lệ thuộc vào Đảng cộng sản Trung Quốc, Đông nam châu Á có đường đất liền với Trung Quốc…) để thực hiện chính sách bành trướng và bá quyền nước lớn của mình. Cho nên trong 30 năm qua, những người lãnh đạo nước Cộng hoà nhân dân Trung Hoa đã dùng nhiều thủ đoạn để thực hiện chính sách bành trướng ở khu vực này, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện chiến lược toàn cầu phản cách mạng của họ
(SỰ THẬT VỀ QUAN HỆ VIỆT NAM -TRUNG QUỐC TRONG 30 NĂM QUA. Nhà xuất bản Sự Thật,Hà nội, 1979)

Tài liệu Trung Cộng nói đến việc quân Trung Cộng xâm lược Việt Nam sau 1954:

Từ tháng giêng 1965 đến tháng 3/1968, TH đã gởi qua VN trên 320.000 binh lính vào những đơn vị phòng không, công binh, hỏa xa và tiếp liệu, có lúc đến 175.000 người trong một năm TÀI LIỆU VỀ QUAN HỆ VIỆT NAM -TRUNG QUỐC)

Trung Cộng nói 320.000 thì thực tế  khoảng một triệu hay nhiều hơn.; 175 người / năm thì thực tế khoảng nửa triệu/  năm! Chưa kể quân Nga, Đức, Tiệp, Bắc Hàn, Cuba...

Huỳnh Tâm cho biết: 

 +Hồ sơ HTC4567, lưu trữ tại Quân ủy Trung ương (CPC) và tình báo Hoa Nam Trung Quốc, ghi chú gia phả và sự nghiệp của Hồ Tập Chương. Đương sự được đảng cộng sản Trung Quốc huấn luyện hơn một thập niên tại Học Viện Hoàng Phố, Vân Nam. Việc đào tạo một điệp viên xuất sắc rất công phu và phải kiên nhẫn trước tình hình chính trị. Sau đó Hồ Tập Chương thay tên đổi họ nhảy vào chiến trường chính trị. Kết quả Trung Quốc dốc hết nhân lực, tài khí, tài vật lập ra một thế lực mới tại Việt Nam, và tình báo Hoa Nam thổi lên một Hồ Chi Minh làm chủ tịch nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
+Năm 1940, Mao Trạch Đông thành lập nhóm tổng hợp hoạt động tại Việt Nam, gồm Thứ trưởng ngoại giao, Trung tướng Trần Canh phụ trách dân sự, Thượng tướng Vi Quốc Thanh quân sự và Hồ Chí Minh phụ trách chiến lược cướp chính quyền.
 +Trận Điện Biên Phủ có 42 sư đoàn Trung Cộng tham chiến (Giặc Hán đốt phá nhà Nam- Kỳ 10). Quân viễn chinh Pháp lúc đó đang trú phòng, tổng cộng 13 tiểu đoàn khoảng 11.000 người, chủ yếu cố thủ con đường chiến lược từ Cao Bình, đến dòng sông Lương Sơn còn  Trung Cộng áp dụng  chiến thuật  biển người, ba chọi một, đem 38.000 binh sĩ, đủ đè bẹp "Kế hoạch Navarre".(Giặc Hán đốt phá nhà Nam- Kỳ 11).

Sau khi Trung Quốc can thiệp vào Việt Nam gặp phải Hoa Kỳ chèn chân, buộc Trung Quốc lún sâu vào chiến tranh với số quân thời điểm 1965 lên đến 230.000 quân, và 80.000 quân đang trên đường vào biên giới Việt Nam, chưa tính 40.000 quân của những quốc gia Cộng sản tham chiến. Quân số Trung Quốc tham chiến tại miền Bắc Việt Nam cao gấp bội đối với quân số của Hoa Kỳ tại miền Nam Việt Nam. Chiến trường Việt Nam có hai cực độ chiến tranh, Trung Quốc sử dụng biển người, Hoa Kỳ dùng kỹ thuật vũ khí  (.Giặc Hán đốt phá nhà Nam -Kỳ 12 (Huỳnh Tâm) 

Cũng vào thời điểm này (1963) chính quyền miền Nam Việt Nam chưa hề lên tiếng tố cáo sự thực của miền Bắc đã có sự hiện diện của 1,4 triệu quân bành trướng Trung Quốc, thậm chí quân phục kaki màu cỏ úa của Trung Quốc đã nhuộm toàn bộ miền Bắc. Trong khi ấy miền Nam Việt Nam chỉ có 300.000 quân Mỹ, điều này cho thấy quân số Mỹ-Trung không đối xứng.
 (Giặc Hán đốt phá nhà Nam - Kỳ 13 (Huỳnh Tâm)
 
 Nhìn chung, để thực hiện âm mưu xâm lược, Trung Cộng đã có những kế thuật như sau:

-Cài người Trung Quốc vào trong đảng Cộng sản Việt Nam, và đào tạo gián điệp người Việt phục vụ cho Cộng sản Trung Quốc.
-Viện trợ cho không để Việt Nam chịu ơn, và viện trợ có lãi để bóc lột Việt Cộng, làm cho Việt Cộng mang công mắc nợ, phải bán đất, nhượng biển.
-Dùng vàng bạc, gái để mua chuộc bọn đầu gấu Việt Cộng.
-Đem quân Trung Cộng sang đánh biên giới miền Bắc và xâm nhập miền Nam dưới trang phục Việt Cộng. Chính các tướng và quân Trung cộng đánh Điện Biên Phủ chứ không phải Võ Nguyên Giáp và quân Việt Cộng.Võ Nguyên Giáp chỉ là cha  hờ thế mà thế giới mắc mưu cộng sản, nhất là mấy ông Tây không phải ngu dại một lần!

Kế sách này cũng được thực hiện trong giai đoạn hiện nay:

+ Quân Trung Cộng hiện diện khắp nơi dưới dạng cư dân trong những thành phố Trung Quốc tại Việt Nam, công nhân trong các hãng xưởng, công ty, các du khách...Chúng còn mượn danh Đài Loan để thi hành các âm mưu tàn ác khác, cụ thể như vụ Formosa.
+Nếu Việt Cộng thủ đắc  TTP thì lợi lộc vào tay Trung Cộng vì hãng xưởng, công ty Trung Cộng đã mang nhãn hiệu Việt Nam.
+Nay thì công an và quân đội Trung Cộng đóng khắp mọi nơi dưới màu cờ sắc áo Việt Cộng. Dân biểu quốc hội, bộ chính trị, Trung ương đảng quá bán cũng là người Trung Quốc giả dạng Việt Nam.
Trong biểu tình ngày 5-3-2017, người ta nhận thấy chính công an là người Trung Quốc, nói tiếng Việt nhưng truyền lệnh bằng tiếng Hoa. Đó là một sự thật được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Dân ta có biết không?


  

No comments: