Sunday, March 19, 2017

HÌNH-ẢNH NỮ-SINH VIỆT-NAM XƯA VÀ NAY

HÌNH-ẢNH NỮ-SINH VIỆT-NAM XƯA VÀ NAY

                  Hình-ảnh NỮ-SINH VIỆT-NAM trước 1975!
                                         áo trắng sân trường2
khaigiang1-1349876585_480x0
ao-trang-nu-sinh-bay-gio-ra-sao-0
aodaivietnam
nữ sinh áo trắng xưa

                                               ……………………………………………………………………………… ………..

                  NỮ-SINH VIỆT-NAM ở trong nước ngày nay!

1
2
3
4
    5
   6
7
8
9
10
11
Nữ học-sinh và thầy giáo đánh nhau tay đôi giữa lớp học!!!
                      Click image for larger version Name: photo-1-1487335987623-5-0-175-273-crop-1487336078884.gif Views: 0 Size: 436.6 KB ID: 998858  Click image for larger version Name: photo-1-1487335708312.jpg Views: 0 Size: 29.5 KB ID: 998859 
   Một đoạn clip được đưa lên mạng, khiến nhiều người không hiểu chuyện gì đang diễn ra! Nữ học-sinh đã đánh nhau tay đôi với thầy giáo! Thầy hiệu-trưởng ngôi trường có vụ việc đã phải lên tiếng!!!

                   

   Liên-quan đến đoạn "clip thầy giáo và nữ-sinh đánh nhau trong lớp học ở miền Tây", thầy Nguyễn-Văn-Tỉnh, Hiệu-trưởng Trường THPT Tầm-Vu (huyện Châu-Thành A, tỉnh Hậu-Giang) xác-nhận, vụ việc xảy ra tại lớp 10A3 của trường!
   Thầy giáo trong clip là N.Q.K, dạy môn toán, còn nữ-sinh là N.T.K.N, học-sinh lớp 10A3. Sự việc xảy ra vào ngày 15/2, trong giờ học môn Toán.

   Theo thầy hiệu-trưởng, vụ việc xuất-phát từ việc nữ-sinh này nói chuyện, làm mất trật-tự trong giờ học. Sau khi bị thầy giáo nhắc-nhở, nữ-sinh đã phản-ứng và có những hành-động cùng lời lẽ không hay!
   “Ban giám-hiệu nhà trường đã nắm được sự việc và yêu-cầu thầy giáo cùng nữ-sinh làm bảng tường-trình”, thầy Tỉnh cho hay. Hiện cả thầy giáo và nữ-sinh được quay trong clip đã hối-lỗi về hành-vi không đúng-đắn của mình!

   Sau khi xảy ra sự việc, thầy giáo và nữ-sinh được quay trong clip vẫn đến trường bình thường! “Thầy K. do không kiềm được cảm-xúc nên mới hành-động như thế. Tuy nhiên, thầy chỉ cầm cuốn sách 'hù' em N thôi”, hiệu-trưởng Trường THPT Tầm-Vu nói.
   Theo nhiều giáo-viên, thầy K. công-tác tại trường 8 năm, được đánh-giá là hiền- lành, quan-tâm học-sinh. Khi sự việc xảy ra, nhiều đồng-nghiệp khá bất ngờ, không hiểu vì sao thầy lại có hành-động như vậy!
   Ban giám-hiệu nhà trường đã báo-cáo vụ việc lên lãnh-đạo huyện Châu-Thành A và Sở Giáo-dục - Đào-tạo tỉnh Hậu-Giang. Theo thầy hiệu-trưởng, đây là sự việc xảy ra ngoài ý muốn, tuần tới nhà trường sẽ họp để xử-lý!!!

   “Quan-điểm của chúng tôi là xử-lý nghiêm, đúng sự việc, không bao-che”, thầy Tỉnh khẳng-định.
   Trong khi đó, ông Phan-Thạch-Em, Bí-thư Huyện-uỷ Châu-Thành A cho biết đã nắm được vụ việc và cử Trưởng phòng giáo-dục huyện cùng can-bộ văn-hoá xuống làm việc với nhà trường.

   Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã-hội Facebook, Youtube vào ngày 16/2, với thời-lượng 23 giây. Trong đó, một nam giáo-viên với nữ-sinh cùng cầm trên tay tập sách rồi đánh nhau túi-bụi! Thầy giáo cầm sách đánh tới-tấp vào mặt nữ-sinh, cô học trò cũng chống-trả quyết-liệt!
   Khi nam giáo-viên bỏ đi, nữ-sinh này cầm quyển sách ném theo, rồi cầm cây viết trong với tư-thế sẵn-sàng chống trả những ai đến gần! Sự việc xảy ra trong lớp học, nhưng không một học-sinh nào đến can-ngăn!!!
No comments: