Sunday, December 4, 2016

TÀU HỎA QUA CẦU LONG BIÊN

Hà Nội: Kinh hãi cảnh dính 'xú uế' từ tàu khi qua gầm cầu Long Biên

Lưu thông qua gầm cầu Long Biên khi tàu hỏa chạy bỗng thành nỗi kinh hoàng với nhiều người bởi có thể bị tắm bẩn “xú uế” từ trên xuống.

Ám ảnh khi tàu hỏa qua gầm cầu Long Biên
Thời gian gần đây, lưu thông qua gầm cầu Long Biên khi tàu hỏa xuất hiện bỗng trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với nhiều người đi đường. Nguyên nhân xuất phát là bởi mỗi khi tàu hỏa chạy qua cầu, thường phóng uế xuống dưới khiến nhiều người đi đường bị tắm bẩn.

Mỗi lần tàu hỏa đi qua trở thành nỗi ám ảnh của người qua gầm cầu Long Biên.
Có mặt tai khu vực đường Trần Nhật Duật, nơi cầu Long Biên bắc qua, hầu hết người dân đều xác nhận việc “xú uế”, nước thải bị phóng xuống đường khi tàu hỏa lưu thông qua đây.
Anh Hoàng, một xe ôm chuyên nghiệp có thời gian đóng chốt lâu dài chỉ cách gầm cầu khoảng 20m về phía Chương Dương bức xúc: “Hầu như ngày nào cũng vậy, mỗi khi tầu đi qua là nước từ tàu hỏa chảy xuống ào ào. Chúng tôi ở đây cũng thường xuyên chứng kiến cảnh người đi đường bị tắm bẩn.”
Theo người xe ôm cũng vì nguyên nhân đó mà các anh không dám đứng ở gầm cầu để bắt khách dù phải chịu nắng.
Chỉ tay sang người đồng nghiệp bên cạnh, anh Hoàng cho hay, vài ngày trước anh ta bị ướt hết người đó. Nhiều người đi đường vì vậy có kinh nghiệm thường dừng hoặc đi chậm lại mỗi khi tàu hỏa xuất hiện.
Đội quân xe ôm không dám trú dưới gầm cầu.
Anh Trần Minh một trong số người đi đường bị xú uế từ tàu hỏa kể lại: "Cách đây ít lâu vào khoảng 6h45, sáng trên đường đưa con đi học bằng xe máy, khi qua gầm cầu Long Biên tôi thấy cánh tay bị ướt rồi nhìn lên mới phát hiện đó là xú uế từ tàu hỏa."
"Hôm trước, một thanh niên đi sau tôi đã bị lĩnh trọn, anh ta bỗng hét toáng lên thắc mắc xú uế ở đâu rơi vào người." - Anh Minh cho biết thêm.

No comments: