Saturday, October 1, 2016

SƠN TRUNG * TIÊN TRI

 NHỮNG LỜI TIÊN TRI BA TRỢN 
SƠN TRUNG


Ở thời đại trước và nay, chúng ta có những nhà tiên tri. Trong đó có những nhà tiên tri lừng danh như Nostradamus (1502-1566), Vanga (1911-1990) , Nguyễn Bỉnh Khiêm (1491-1585), Nguyễn Văn Thới (1866-1927)...Tất nhiên bên cạnh đó có những nhà tiên tri cà chớn.
Những lời tiên tri phần lớn bí hiểm như tiên tri của Nostradamus , Nguyễn Bỉnh Khiêm. Vì bí hiểm nên người ta giải thích theo kiểu mấy ông mù sờ voi. Nhưng cũng có mấy thầy mu rùa ngang xương tuyên bố nọ kia, hoặc đem các nhà tiên tri lừng danh để hù dọa, tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt lời sấm , mục đích là vị lợi, vị danh, hay công cụ của ai đó.
Như tại Việt Nam, bản Sấm ký do Phạm Văn Giao    sưu tập-  Phạm Văn Tươi Saigon xuất bản 1956. Ông này là Việt Cộng nằm vùng, sau 1975 nhảy ra múa may-   ông sửa văn Sấm ký mà viết:
Đầu Can võ tướng ra binh- 


Trong thập can, Giáp đứng đầu, ý tuyên truyền Võ Nguyên Giáp đánh thắng Điện Biên Phủ, nhưng than ôi, quốc tế lầm, mấy ông Việt Cộng con cũng lầm, công sức đó là do năm sáu tướng và vài trăm ngàn quân Trung Cộng, Võ Nguyên Giáp chỉ là cha hờ, cho nên Trường Chinh, Lê Duẩn, Lê Đức Thọ rất khinh!Giáp là đầy tớ trung thành, là đội trưởng sát thủ đã có công giết Việt Quốc, Việt Cách,mà được ông Hồ ban thưởng trong khi Việt Cộng có nhiều tay tài giỏi như Lê Thiết Hùng (19081986), Phùng Chí Kiên (1901-1941), Nguyễn Sơn(19081956) .... Việc phong hàm đại tướng cho Võ Nguyên Giáp khiến Nguyễn Sơn tức giận không đếndự lễ phong quân hàm trung tướng cho ông,và sau đó ông luôn chỉ trích Võ Nguyên Giáp khiến ông Hồ phải đuổi Sơn về với Mao. Các tướng Lê, Phùng, Nguyễn cũng như các ông Tổng bí thư Lê Hồng Phong, Hà Văn Tập,Nguyễn Văn Cừ lần lượt rơi vào tay Pháp và được Bác phong liệt sĩ! Chỉ riêng Bác và Giáp là trường thọ!

Một vị mục sư ( có lẽ dựa theo bà Vanga) lên tiếng báo động năm 2013, rồi 2014 tận thế, nhưng trái đất vẫn quay, các ông Tây ba lô vẫn sang Việt Nam du hí, không biết có mấy triệu con chiên chạy theo mục sư để được che chở, và mục sư thu được mấy triệu đô?

Tổng thống Vladimir Putin nước Nga nguyên là trùm mật vụ, cũng có nghề tay trái là nghề bốc phệ. Ông là tác giả cuốn “Ngôn từ thay đổi thế giới: Những phát ngôn tiêu biểu của Vladimir Putin”, là quyển sách tập hợp các lời phát biểu ấn tượng của Tổng thống Nga bắt đầu từ 2003. Quyền sách dày gần 400 trang, được Sách gồm những bài viết từ trước,sẽ được dịch sang tiếng Anh và được bán tại các quầy sách ở Nga vào cuối tháng 1/2016. Nội dụng tiên đoán năm 2013, nước Mỹ sẽ rơi vào hỗn loạn, xâu xé nhau, tiểu bang California sẽ chia thành năm, thành bảy tiểu bang nhỏ, nhưng từ mồ ma Marx đến nay, tư bản nhất là tư bản Mỹ vẫn sống nhăn!

Gần đây, căm hận Mỹ đã ngáng chân Trung Cộng về Biển Đông, các ông Mao ít, Mao nhiều rã họng dựa vào bà Vanga để chống Mỹ và châu Âu, nâng bi Trung Đông, Nga và Trung Cộng.
Họ bịa rằng bà Vanga phán rằng
(1).“Năm 2016: Châu Âu gần như sẽ không có người sinh sống”.Họ muốn nói Hồi giáo sẽ diệt châu Âu.
Các vụ khủng bố đẫm máu của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS, hay những rối loạn trong chính trường, xã hội bất ổn, mâu thuẫn ngày càng gia tăng giữa các tôn giáo, màu da,…tại châu Âu đã và đang khiến người ta ngày càng hoang mang.  
Đám này còn bịa rằng Hồi giáo sẽ chiếm châu Âu, châu Âu không còn người,  Thiên chúa giáio bị xóa sổ, Giáo hoàng nay là giáo hoàng cuối cùng!  
Miền Nam ta  bị Việt Cộng pháo kích, đặt bom, giật mìn mà vẫn trơ gan cùng tuế nguyệt, kể chi mấy vụ nổ bom của IS. Còn hai tháng nữa thì hết năm 2016, ta chờ xem. Thực tế nay tháng 10-2016, lực lượng Hồi giáo cực đoan chỉ hoạt động tại Syria,Iraq, không ra khỏi Trung Đông, và đang bị khốn đốn. Sự khủng bố của IS còn kém Việt Cộng xa! Is chỉ  dùng bom tự sát ở một vài nơi, còn Việt Cộng bắn sẻ, giật mìn,  đặt bom, ném lựu đạn, pháo kích khắp nơi đêm nào củng giết vài chục vài trăm, hasy vài ngàn người. IS không sát hại hàng mấy chục ngàn người như Việt Cộng trong mậu thân Huế (1968). Dân ta quen mùi súng đạn và khủng bố, vụ nổ bom ở Paris thì đáng kể gì! Còn lâu, bọn đó hủy diệt được châu Âu và Thiên Chúa giáo!

(2).Tổng thống Mỹ cuối cùng sẽ là một người Mỹ gốc Phi: Cho đến thời điểm hiện tại, Barack Obama là Tổng thống Mỹ, ông là một người Mỹ gốc Phi.
Vanga cho rằng khi vị Tổng thống này rời khỏi văn phòng của mình, quốc gia sẽ chìm trong đống đổ nát kinh tế, sự phân chia lớn giữa các bang miền Bắc và miền Nam.

Dù phân hóa thì Mỹ sẽ có hàng chục tổng thống, chứ sao lại bảo Obama là tổng thống cuối cùng nghĩa là nước Mỹ bị tiêu diệt ư?
Họ cũng nói Trump hủy diệt nhân loại. Điều này mâu thuẫn với điều trước. Nếu Trump diệt nhân loại nghĩa là ông nắm quyền Tổng Thống, nghĩa là sau Obama nước Mỹ vẫn có tổng thống.Nếu Trump hủy diệt thế giới thì Nga, Trung Cộng và Trung Đông có tồn tại không?

Nhưng tại sao kết tội Trump?  Kết tội Mỹ?  Từ  đầu, Marx cho đến Lenin, Stalin,  Mao, Tập Cận Bình, đeèu muốn diệt Mỹ để độc chiếm toàn cầu, bằng cách xuất khẩu"cách mạng" và gây chiến tranh khắp nơi. Ngôn ngữ của họ là ngôn ngữ tính hơn thiệt của bọn cố cùng liều mạng. Marx bảo "Trong cuộc cách mạng ấy, những người vô sản chẳng mất gì hết, ngoài những xiềng xích trói buộc họ. Họ sẽ giành được cả thế giới. Mao thì tính gây chiến tranh diệt tư bản, nhất là tư bản Mỹ, Mao tính đem  dân Trung Quốc liều mạng, dù thiệt hại một tỷ người, Mao vẫn còn 500 ngàn người tiến chiếm thế giới.

Cuộc diện trước mặt, Trung Cộng là kẻ háo chiến, là quân xâm lược, Trung Cộng cậy có tàu sân bay, vũ khí hạt nhân, đòi chiếm biển Đông, hăm dọa Việt Nam, Phi Luật Tân, Nhật Bản...Sao không kết tội Trung Cộng?Và Nga, đã chiếm Crimée, đang dòm ngó Ukraina, và nhúng tay vào Seria. Tại sao ca tụng Nga?

Bọn họ cũng nói nhà tiên tri mù dự đoán, Trung Quốc sẽ chính thức trở thành một siêu cường mới vào năm 2018, chấm dứt sự thống trị của Hoa Kỳ.
Không chỉ có mình Vanga nói về điều này. Trong năm 2011, Qũy Tiền tệ Thế giới IMF cũng từng nhận định năm 2016, nền kinh tế Trung Quốc sẽ vượt qua Hoa Kỳ, trở thành nền kinh tế số 1 thế giới. Ngoài Vanga, nhà triết học người Pháp Nostradamus (1503 – 1566) cũng từng có những lời tiên tri vô cùng chuẩn xác.
 
Nhưng thực tế từ năm 2000, Trung Cộng đã suy thoái, giỏi lắm chỉ là cường quốc số hai, sau Mỹ. Nếu Mỹ cấm vận, Trung Cộng sẽ ra sao?

(3). Họ cũng ca tụng Nga, một đồng minh của Trung Cộng và Hồi giáo cực đoan.
Nga sẽ là nước thiết lập hòa bình trên toàn thế giới: Theo đó, nước Nga không liên mình với châu Âu và phương Tây trong thời kỳ đầu chiến trang, nước này sẽ giúp thiết lập lại hòa bình cho nhân loại. (Theo Soha)

Nga và Trung Cộng là hai tên đế quốc đầu sõ, đe dọa hòa bình nhân loại . Cái truyền thống xâm lược đã ăn sâu hòa bình trong tiềm thức Nga và Trung Cộng dù quân chủ , cộng sản, hay tư bản. Dân đảo Crimé , Chechnya , Ukraina, và Đông Âu rất sợ hãi khi thấy những chiếc xe tăng xâm lược của đế quốc Nga tiến vào lãnh thổ họ. Cũng vậy, dân Việt Nam, Tây Tạng, Mông Cổ rất ghét những anh ba Tàu đói khổ và hung bạo.
http://www.terraclicks.com/watch?key=43727e846580314da67601d74a320a01&psid=charlie-dig-fWBVtJAo
http://soha.vn/kinh-hai-voi-nhung-tien-tri-ron-toc-gay-cua-ba-vanga-nam-2016-20151230170104684.htm

Tuy nhiên, có những lời tiên đoán sai 100%. 
Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.
Năm 2011 - Không một loài động vật, thực vật nào ở Bắc bán cầu có thể sống được do kết quả của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó, những người Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa học chống lại người Châu Âu.
Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.

https://vi-vn.facebook.com/notes/3-th%C3%ADch-y%C3%AAu-v%C3%A0-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-y%C3%AAu-3/nh%E1%BB%AFng-ti%C3%AAn-%C4%91o%C3%A1n-kinh-ho%C3%A0ng-v%E1%BB%81-t%C6%B0%C6%A1ng-lai-c%E1%BB%A7a-nh%C3%A0-ti%C3%AAn-tri-v%C4%A9-%C4%91%E1%BA%A1i-vanga/147252111987599/


Tháng 12/2012 cả thế giới xôn xao về Ngày tận thế - ngày nhân loại diệt vong. Lúc bấy giờ, có rất nhiều những luận điểm được đưa ra bởi chính lời tiên đoán này của Vanga. Nhiều người cho rằng, chiến tranh hạt nhân và hóa học trong lời tiên tri của bà lão mù kết hợp với rất nhiều giải thích, lý do, lời tiên đoán của các nhà tiên tri khác sẽ là nguyên nhân khiến thế giới thật sự "tận thế" vào tháng 12/2012.
Song, cả năm 2010, ngày tận thế tháng 12/2012 và năm 2014 đều đã qua đi. Mặc dù một số nơi vẫn xảy ra xung đột, chiến tranh bạo loạn, nhưng chưa có bóng dáng của một cuộc chiến tranh thế giới III nào và càng không có ngày tận thế.


Đó là những lời nói ba trợn, xuyên tạc các nhà tiên tri , là  Trung Cộng hay tay sai Trung Cộng,  để phục vụ cho trục ma quỷ!
Sơn Trung 
 

No comments: