Saturday, August 20, 2016

D.L.V. * VIỆT CỘNG LÀ MAFIA

Đảng CSVN là một băng đảng Mafia

D.L.V (Danlambao) - Tiêu đề khẳng định "Đảng CSVN là một băng đảng Mafia" đó có lẽ hơi quá. Nhưng hoàn toàn phù hợp với thực tế. Đảng Mafia là một băng đảng bạo động. Đảng CSVN cũng là một đảng dựa vào bạo lực. Mới nhất là các "đồng chí" trong đảng CSVN thanh toán nhau bằng súng ở Thái Nguyên. Nhưng đó không phải là sự kiện duy nhất vì họ đã từng làm như thế trong suốt thời gian 70 năm qua.

Trái lại với những lời tự nhận, tự xưng là đảng của nhân dân, là "đội tiền phong" của dân tộc, đảng cộng sản Việt Nam (CSVN) thực chất là một đảng Mafia. Ai cũng biết Mafia là băng đảng du côn nổi tiếng ở Ý nhưng có chi nhánh nhiều nước trên thế giới. Điểm qua bộ máy tổ chức, chủ trương, cùng những đặc điểm, dễ dàng thấy đảng CSVN thực sự là một đảng Mafia Việt Nam.

Đặc điểm hội kín

Nếu Mafia là một băng đảng hội kín có tổ chức chặt chẽ, thì đảng CSVN cũng là một băng đảng thuộc loại hội kín, có tổ chức rất chặt chẽ. Hai đặc điểm của hội kín là làm việc mờ ám và các thành viên phải trung thành tuyệt đối với hội. Đó cũng chính là đặc điểm của đảng viên đảng CSVN, họ phải trải qua những giai đoạn "cảm tình viên", rồi kết nạp qua một nghi lễ mang tính tôn giáo, thề thốt trung thành. Tất cả đều diễn ra trong bí mật và chỉ có họ với nhau. Cái đặc điểm hội kín của đảng CSVN đúng y với mô hình của băng đảng Mafia.

Đặc điểm bất hảo

Đảng Mafia thu dụng những thành phần ít học và bất hảo trong xã hội làm đảng viên. Đảng CSVN cũng thu nhận những thành phần bất lương, du côn du thủ làm đảng viên. Từ Hồ Chí Minh, Trần Phú, Nguyễn Văn Cừ, đến Nguyễn Chí Thanh, Lê Duẩn, Đỗ Mười, Nguyễn Văn Linh, Lê Đức Anh, tất cả đều là những kẻ ít học và thuộc thành phần bất hảo trong xã hội. Những thành phần ít học rất dễ bị sai khiến. Những kẻ du thủ du thực có "khả năng" giết người không gớm tay. Trong thời "Cách mạng tháng 8" chúng đã lưu manh cướp chính quyền từ thủ tướng Trần Trọng Kim và chúng đã săn lùng các đối thủ chính trị để giết giống y như đảng Mafia thanh toán băng đảng cạnh tranh với chúng. Do vậy, đảng viên đảng CSVN không thể là thành phần trí thức thực sự được. Chính đảng CSVN tuyên bố rằng "Trí, phú, địa, hào, đào tận gốc trốc tận rễ".

Đặc điểm "ký sinh trùng"

Đảng Mafia làm việc trong bóng tối và tồn tại nhờ vào các doanh nghiệp chính thống. Họ mang danh nghĩa bảo kê cho doanh nghiệp để làm tiền. Đảng CSVN cũng làm việc trong bóng tối, họ thường núp trong quần chúng, và tồn tại nhờ vào doanh nghiệp chính thống. Họ cài đặt cán bộ cộng sản trong các doanh nghiệp. Họ ăn bám vào tiền thuế của dân. Chỉ có một sự khác biệt là đảng Mafia bảo kê doanh nghiệp, còn đảng CSVN thì phá hoại doanh nghiệp. Được Mao Trạch Đông chỉ dạy, đảng CSVN rêu rao rằng họ là đảng của "nhân dân", nhưng trong thực tế chúng chỉ mượn dân làm danh nghĩa cho hành vi bất chính của họ. Chúng thường xúi dân chúng làm "cách mạng" và hy sinh sanh mạng của dân để chúng chiếm đoạt đặc quyền đặc lợi. Đảng CSVN thực sự là một loại ký sinh trùng của xã hội.

Đặc điểm bạo động

Đảng Mafia lấy chủ trương bạo động, thậm chí giết người làm phương tiện để đạt mục tiêu. Điều này rất khác với đảng chính trị chính thống lấy đường lối và chủ trương để thuyết phục dân. Nhưng đảng CSVN lấy bạo động, khủng bố, đấu tranh giai cấp làm phương tiện để đạt mục tiêu. Mao Trạch Đông là cha đẻ của Việt Cộng từng tuyên bố rằng "Quyền lực sinh ra từ họng súng". Súng thì dùng để giết người. Tuy nhiên, so với băng đảng Mafia, đảng CSVN giết nhiều người hơn, giết người hàng loạt, giết người có hệ thống. Một đặc điểm của Mafia là sự tàn bạo trong giết người. Đảng CSVN thậm chí còn tàn bạo hơn, dã man hơn Mafia trong kỹ thuật giết người. Đảng CSVN giết người bằng búa, bằng dao, bằng lưỡi liềm. Họ giết không chỉ một người mà giết cả gia đình, giết hàng loạt.

Cũng như Mafia, đảng trưởng đảng CSVN có thể ra lệnh giết người mà không cần tòa án. Trong quá khứ đảng CSVN đã thanh trừng rất nhiều tướng tá và cán bộ của họ mà cho đến nay vẫn chưa được bạch hóa. Ngay cả người tình của Hồ Chí Minh là Nông Thị Xuân mà đảng CSVN cũng giết luôn.

Đặc điểm cướp

Đảng Mafia bản chất là ăn cướp có tổ chức. Đảng CSVN cũng là một đảng ăn cướp có tổ chức. Chính họ dùng chữ "Cướp chính quyền". Xâm chiếm miền nam là một hành động ăn cướp đúng nghĩa, bởi vì sau 1975 các cán bộ đảng viên miền bắc vào nam cướp nhà, cướp đất, cướp tài sản, cướp sự tự do của người dân miền nam. Cho đến ngày hôm nay, đảng CSVN vẫn còn cướp tài nguyên của đất nước và biến thành của riêng của họ. Hiện nay, đảng CSVN vẫn cướp đất của người dân và biến thành tài sản để họ chia chác nhau. Không có gì để bàn cãi vì thực tế là sau 1975 người cộng sản miền bắc vào cướp tài sản và tài nguyên của miền nam. Cuộc cướp bóc vẫn còn xảy ra cho đến ngày nay. Cuộc chiến mà Hồ Chí Minh và đồng bọn phát động thực chất là một cuộc ăn cướp.

Đặc điểm kiểm soát

Đảng Mafia là đảng mê kiểm soát. Họ kiểm soát từ những ngóc ngách đường phố đến cấp quốc gia. Đó cũng chính là đặc điểm nổi bật của đảng CSVN. Họ cài đặt bộ máy kiểm soát người dân từ cấp gia đình, cấp phường xã, đến cấp trung ương. Đảng CSVN kiểm soát tất cả các hoạt động xã hội. Trong chế độ CSVN không có bất cứ một tổ chức dân sự nào được phép tồn tại và hoạt động. Cái thể chế cộng sản rất khác với thể chế chính trị chính thống mà trong đó các tổ chức cộng đồng được khuyến khích hoạt động để làm phong phú cho xã hội.

Đặc điểm gia đình trị

Đảng Mafia có chế độ gia đình trị, thì đảng CSVN cũng là một băng đảng gia đình trị. Một trong những rêu rao của CSVN là chế độ VNCH dưới thời Ngô Đình Diệm là chế độ gia đình trị, nhưng thực ra CSVN còn gia đình trị gấp ngàn lần chế độ NĐD. Chế độ gia đình trị của đảng CSVN tồn tại từ địa phương đến trung ương. Chúng ta đã thấy chế độ đó qua những khuôn mặt như Nông Đức Mạnh (đồn đại là con rơi của Hồ Chí Minh), viên tướng bất lương Nguyễn Chí Vịnh (con của viên tướng Nguyễn Chí Thanh), viên tướng văn phòng Võ Văn Tuấn (con của Võ Văn Sung), Nguyễn Xuân Anh (con của Nguyễn Văn Chi), Nguyễn Thanh Nghị (con của Nguyễn Tấn Dũng) … Chưa kể đến hệ thống kinh tế, các "thái tử đảng" hiện diện khắp nơi, ra sức vơ vét tài nguyên đất nước.

Đặc điểm hoang tưởng

Đảng Mafia không tin ai dù là người của họ, đảng CSVN cũng thế, tình nghi mọi người. Ngay cả người trong đảng dù đã tuyên thệ trung thành nhưng vẫn bị theo dõi như thường. Chúng ta còn nhớ cái Tổng cục II của Nguyễn Chí Vịnh từng làm hồ sơ giả để vu cáo cho tướng Võ Nguyên Giáp và đàn em của ông. Tính hoang tưởng của CSVN còn thể hiện qua tính tự cao tự đại của họ. Chú ý rằng đảng CSVN tự ca ngợi mình là "Quang vinh muôn năm", "đội tiền phong của dân tộc". Họ không ngừng kể công trước quần chúng mà không hề biết ngượng. Họ tung hô đảng trưởng của họ (Hồ Chí Minh) như là một người "cứu tinh" dân tộc. Thực ra, Hồ Chí Minh còn tự xưng mình là "cha già dân tộc" lúc ông mới 50 tuổi. Đây là những đặc điểm nổi bật của những kẻ mắc bệnh tâm thần của Mafia và đảng CSVN.

Những đặc điểm trên cho thấy một cách khách quan nhất về thực chất đảng CSVN là một băng đảng Mafia. Ngoài những điểm giống nhau, đảng CSVN có một vài điểm khác biệt với Mafia. Đó là quy mô. Mafia có quy mô hoạt động nhỏ hơn quy mô hoạt động của đảng CSVN. về quy mô giết người thì Mafia chỉ là một "đàn em bé nhỏ" của đảng CSVN. Do đó, phải nói rằng đảng CSVN là một băng đảng Mafia quy mô lớn.


No comments: