Sunday, May 29, 2016

SƠN TRUNG * TRUNG CỘNG XẤU XÍ KINH KHỦNG!
TRUNG CỘNG XẤU XÍ KINH KHỦNG!

SƠN TRUNGCả thế giới kính trọng Lão tử, Khổng tử, Mạnh tử, Tôn Dật Tiên nhưng người ta  lại cực kỳ khinh bỉ Trung Cộng vì Trung Cộng ngày nay là hinh ảnh một quốc gia man rợ. Bọn họ muốn lập viện Khổng tử khắp nơi nhưng lòng họ, chính trị, ngoại giao và quân sự của họ chẳng có chút nhân nghĩa,lễ, trí tín. Họ không phải con cháu Khổng, Lão mà là nòi giống dã man, tàn bạo của Tần Thủy hoàng, Thành Cát Tư Hãn xâm lăng, tàn sát nhân loại.

Chúng ta xem lại chuyện cổ kim, thì thấy rõ Trung Cộng là một giống dã man.

-Trung Cộng ghét đế quốc xâm lược nhưng chính Trung Cộng là một đế quốc. Sau 1949, Trung Cộng chiếm Tây Tạng, Mông Cổ và nay  thôn tính Việt Nam và biển đông, đe dọa  hòa bình thế giới.

-Bọn Trung Cộng bao gồm Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai, Lưu Thiếu Kỳ và tình báo Hoa Nam đã gài Hồ Tập Chương người Khách gia (Đài Loan) vào hàng ngũ Việt Cộng để thâu tóm Viêt Nam. Đó là một hành vi man trá của đế  quốc Trung Cộng, nhằm lừa bịp bọn Việt Cộng  và thế giới trong chiến tranh Việt Nam. Chúng giả nhân nghĩa đem tiền bạc, của cải, súng ống và quân đội vào cướp phá Việt Nam, lấy bọn Việt Cộng là làm quân đội lê dương của chúng để tiến về phương Nam, xâm lược châu Á và thế giới mà chúng vẫn thủ lợi bằng cách bắt bọn Việt Cộng vay nợ , nhượng biên cương và biển cả.
-Mao Trạch Đông với  CCRĐ, Bước đại Nhảy Vọt và Cách mạng văn hóa là những hành động không những là xấu xí mà tàn ác, dã man kinh khủng, đã giết hại khoảng trăm triệu dân Trung Quốc. Trung Cộng cũng xuất cảng CCRĐ sang Việt Nam giết hại gần nửa triệu người  Việt Nam vô tội  bao gồm nông dân, trí thức, tư sản và đảng viên cộng sản.

-Trung cộng bán hàng giả, hàng độc hại khắp thế giới nhằm tấn công thế giới bằng chiến tranh hóa học.
https://vi.wikipedia.org/wiki/Ch%E1%BA%BFt_b%E1%BB%9Fi_Trung_Qu%E1%BB%91c

Dân Trung cộng sang Thái Lan và Việt Nam tranh nhau ăn uống như lũ ma đói!
 http://baodatviet.vn/doi-song/du-lich/clip-du-khach-trung-quoc-an-tom-o-thai-lan-gay-soc-3303306/

-Trung cộng tàn bạo khi xả chất độc tại Việt Nam làm cá chết, môi trường Việt Nam bị hủy hoại, gây đói khổ, bệnh tật cho dân Việt Nam.
-Trung Cộng sao lại có những hạng   xấc xược mang tính kỳ thị khi quảng cáo xà phòng Trung Cộng có thể tẩy da đen thành  da vàng! Nói láo vừa thôi! Ăn nói, hành động kiểu đó thì mất khách, tổ cho người ghét và chỉ làm cho thế giới khinh miệt  Trung Cộng thiếu văn hóa! Tôi thấy trước đây người Trung Quốc ở Việt Nam trong buôn bán, giao thiệp rất khôn ngoan, mềm mỏng, tế nhị, sao ở lục địa lại có những hạng người cục mịch, xấc xược, kiêu căng  như thế? Phải chăng vì ảnh hưởng cộng sản mà  có cái bệnh " tự hào cộng sản"?
 http://vi.rfi.fr/chau-a/20160529-hang-bot-giat-trung-quoc-tay-da-den-thanh-da-vang-xin-loi

-Gần đây, Đài Loan bầu cử, Trung Cộng lớn tiếng hăm he, đe dọa.
 Trung Quốc cảnh báo rằng các nhà lãnh đạo tương lai của Đài Loan phải thương lượng dựa trên cùng tiền đề đó, nhưng bà Thái Anh Văn muốn cho Đài Loan được tự trị nhiều hơn và đã bác bỏ đề nghị của Trung Quốc. 
 http://www.voatiengviet.com/content/quan-he-dai-loan-tq-se-tiep-tuc-on-dinh-sau-cuoc-bau-cu/3139945.html
 Bắc Kinh cảnh báo bà Thái Anh Văn chuyện đòi độc lập cho Đài Loan
 http://www.rfa.org/vietnamese/internationalnews/beijing-warn-new-taiwan-leader-on-independence-05202016092739.html

Sau khi bà Thái Anh Văn đắc cử Tổng thống Đài Loan,  Trung Cộng bình phẩm lếu láo vào đời tư của bà.
 http://thanhnien.vn/the-gioi/bau-cu-dai-loan-trung-quoc-canh-cao-my-chuc-mung-658693.html
http://www.voatiengviet.com/content/thay-gi-tu-viec-trung-quoc-che-tinh-trang-doc-than-cua-nu-tong-thong-dai-loan/3349332.html
Người độc thân cũng giống nhà tu hành, có gì mà chế riễu. Không lẽ các ông bắt thế giới phải ca tụng Mao Trạch Đông Đông dâm ô, ngu xuẩn và tàn bạo ? Tâm lý các ông Cộng sản là tâm lý của anh nhà quê thất học, không biết đạo lý, ưa moi móc và tiểu nhân. Người có giáo dục không dòm ngó, xì xào về đời tư người khác huống hồ trên cương vị quốc gia lại nói xấu công khai thế ư?


- Trước khi Tổng thống Obama đến Việt Nam, tờ Hoàn Cầu thời báo của Trung Cộng nói thánh nói tướng. Bài xã luận trên Thời báo Hoàn Cầu  giật tít: “ 
 Obama chẳng có cách nào để biến Việt Nam thành Philippines... Việt Nam cũng hy vọng Hoa Kỳ tuyên bố dỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm vận vũ khí. Nhưng có thể khẳng định điều này không thể xảy ra
 http://www.tintuchangngayonline.com/2016/05/hoa-ky-bo-cam-van-vu-khi-trung-quoc-noi.html
 Nhưng khi biết việc " bói nhầm " , họ căm tức, bực bội
 Trung Hoa Nhật báo, cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc, đã cảnh báo trong một bài xã luận đăng hôm thứ Ba rằng Hoa Kỳ và Việt Nam không nên châm ngòi cho một “mồi lửa trong khu vực”. Tờ báo cho rằng động thái của ông Obama có nghĩa là để “kiềm chế sự trỗi dậy của Trung Quốc”.
 http://www.voatiengviet.com/content/trung-quoc-canh-bao-tt-obama-cho-cham-lua-o-chau-a/3344468.html
 Tạp chí Người Đưa Tin cho biết
 Xung quanh việc Mỹ nới lỏng cấm vận vũ khí đối với Việt Nam, tờ Tin tức Bắc Kinh ngày 8/10 tỏ ra tức tối bình luận: Bán vũ khí cho Việt Nam là hành động "thiển cận" của Mỹ vì nó làm sâu sắc thêm sự nghi ngờ về ý định của Washington đối với Trung Quốc, gây tổn hại sự tin tưởng lẫn nhau và làm cho Biển Đông thêm căng thẳng....."sự xuất hiện của các loại vũ khí Mỹ ở khu vực không chỉ làm hỏng đồng thuận đạt được giữa các quốc gia, mà còn làm phức tạp thêm các tình huống tranh chấp
 http://www.nguoiduatin.vn/bao-trung-quoc-tuc-toi-vi-my-bo-cam-van-voi-viet-nam-a152055.htm

 Nếu việc bỏ cấm vận cho Việt Nam là xấu thì sao Trung Quốc cũng đòi Mỹ cấm vận cho họ?
 Rõ là "trâu cột thì ghét trâu ăn," Anh hùng sao lại làm thằng ăn mày? Ghen tức, đố kị, thù hận không phải là bản chất người hiểu biết trung bình.Trung Cộng quả là những người xấu xí, dã man, tàn bạo!
 http://vi.rfi.fr/chau-a/20160527-den-luot-trung-quoc-doi-my-do-bo-cam-van-vu-khi

TẠP CHÍ BÊN KIA BỜ ĐẠI DƯƠNG 
SẼ CÙNG HIỆN HỮU TẠI 
DIÊN HỒNG (dien-hong.blogspot.com

 Vanhoavn's Blog (Văn Hóa Việt Nam)

No comments: