Wednesday, January 2, 2013

QUAN LÀM BÁO

 

 Liệu ông Bá Thanh có bị đo ván như TBT và CTN?
 

 
 - Ngay đầu năm mới BCT của Việt Nam đã bổ nhiệm hai nhân vật vào hai vị trí quan trọng để tăng cường quyền lực của Đảng: Ban Nội Chính trung Ương và Ban Kinh Tế TƯ đã dược khôi phục lại.

Như vậy dù cho Hội Nghị TƯ 6 là một thất bại thảm hại của Tổng Bí Thư mà ngay đến dân Hà Nội là người hết lòng ủng hộ Tổng Bí Thư cũng đã phải kêu lên "Chưa khi nào TBT lại yếu đến như vậy, bị Chính Phủ chơi chiếu trên".... Nhưng việc bổ nhiệm hai vị trí này cho thây  Đảng đang củng cố quyền lực của mình.

Qua Hội Nghị Trung Ương 6 chỉ vì sai lầm của TBT đã không xử lý ngay vụ đồng chí X từ đầu phiên họp mà để suốt 02 tuần lễ - Thời gian Vàng được ví như phút 89 của đồng chí X, một mặt Tô Lâm và Hưởng xua quân đi 'điểm mặt' từng vị Trung Uỷ, một mặt đích thân Thủ Tướng cho cận vệ, thư ký gọi từng vị đến gặp.... và kết quả thì cả nước bàn dân thiên hạ đã biết khiến cả nước thất vọng và phẫn nộ.

Nhưng chưa hết, sau đó Người dân cả nước càng phẫn nộ khi toàn thể nội các của Chính Phủ bỡn cợt, khinh thường các ông bà Nghị ngay tại Nghị Trường và trước bá quan đồng bào trên truyền hình trực tiếp khi thấy nội các Chính Phủ công khai 'chơi chiếu trên' mà Đảng thì phải câm lặng!

Tuesday, January 1, 2013


TỘI ÁC CỦA THỐNG ĐỐC MẬT VỤ NGUYỄN VĂN BÌNH TRONG NĂM 2012Tên Thống đốc mật vụ Nguyễn Văn Bình gây tội ác cho Nhân dân Việt Nam
- Năm 2012 sắp khép lại - là một năm báo tử của doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. Điểm lại một năm qua cũng là diểm lại các tội ác của Nguyễn Văn Bình - một tên mật vụ an ninh được Tướng Nguyễn Văn Hưởng đào tạo đưa sang hoạt động tại Nga. Ở y đã hòa quyện bản chất lưu manh, tàn bạo và tham lam của những tên Mafia Nga và những tên an ninh đồ tể của Chế độ độc Đảng, nhưng lại được nhân dân trả tiền cho học hành nên đã dùng kiến thức cùng với hỏa mù và cái lưỡi của con rắn độc để lòe bịp... 

Dưới đây là những tội ác mà y đã gây ra trong năm 2012, chỉ hơn một năm lên Thống đốc:

1/ Hơn 200.000 doanh nghiệp chết tức tưởi và hàng trăm ngàn doanh nghiệp đang sống mòn, kéo theo hàng triệu người thất nghiệp, hàng trăm ngàn gia đình đói rách và tất yếu là tội phạm gia tăng như báo cáo của Bộ Công An đã chỉ ra!

2/ Sự hỗn lọan của Thị trường vàng và sự thiệt hại vài chục ngàn tỷ đồng của việc bán khống hàng triệu lượng vàng của bố già NGuyễn Đức Kiên chính là tội ác của Nguyễn Văn Bình xét cho cùng đã đổ xuống đầu nhân dân phải gánh chịu khi bố già Kiên bị bắt thì thiệt hại này cổ đông của các ngân hàng đang phải gánh chịu.

"ĐẾ CHẾ ĐỒNG CHÍ X LÀ VĨNH CỬU"!?

Quanlambao Báo chí Lề Đảng đưa tin   "Sáng 29/12, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao Quyết định thăng quân hàm từ Thượng tướng lên Đại tướng đối với đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an."

Lê Hồng Anh chẳng có bao ngày và cũng chỉ là cái bóng mờ nhạt trong lực lượng công an Nhân dân mà còn được phong Đại Tướng tự thuở bao giờ! 

Chậm còn hơn không, việc phong quân hàm cho Bộ Trưởng Quang ít nhất cũng đã khẳng định thành tích chống tham nhũng mà ông đã làm được trong thời gian ngắn ngủi nắm chức Bộ Trưởng mà  'tay chân'bị trói chặt bởi bầy Quỷ dữ đệ tử của Nguyễn Văn Hưởng, bởi suốt ngày điện thoại chỉ đạo của Đồng chí X phải bắt cóc đứa này, phải tống giam đứa kia, phải hợp thức hóa hàng đống 'bằng chứng hổ lốn' do thầy trò Nguyễn Văn Hưởng 'vẽ ra' .... 

DẤU ẤN THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG NĂM 2012

Quanlambao - Trong năm 2012 chính là năm đã bộc lộ rõ nét nhất 'Dấu ấn' của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng. Trước đây ngay những tên đồ tể như Nguyễn Văn Hưởng khét tiếng bạo tàn và gian ác cũng phải thốt lên với một âm sắc ngán ngại: "Ông ấy là con người kinh khủng lắm! Không bình thường đâu...", nhưng người biết rõ về Thủ Tướng từ nhiều năm qua thì đều khẳng định "Đó là một con người độc tài, không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình....", nhưng tất cả đều phải đồng ý một điều  Thủ Tướng độc tài tàn bạo nhất mọi thời đại Việt Nam này có một gót chân A-sin lớn: Đó là cô con gái rượu mà thiên hạ đã phải phong cho chức "Quốc vụ khanh Chính Phủ"! Cô con gái tính nết giống cha đến kỳ lạ, nhưng lại được trải thảm đỏ mà chưa có một ngày nếm mật nằm gai để có được những gì cô ta đoạt được ngày hôm nay, chính vì vậy hành động của cô gái rượu vô cùng khinh suất, tham lam vô độ, ngạo mạn, khinh thường tất cả mọi người trừ ba cô! Chính cô gái rượu này cũng góp phần lớn vào dấu ấn của ngài Thủ Tướng Việt Nam năm 2012.

Sau đây là những 'Dấu ấn' 'đặc sắc' của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng trong năm 2012:

1/ Một Thủ Tướng đỉnh cao  ra những Quyết định vi hiến để phục vụ cho lợi ích của chính mình dù đẩy cả nền kinh tế - tài chính đất nước vào lâm nguy.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI! MỘT NĂM THẬT NHIỀU MAY MẮN CHO NHÂN DÂN VIỆT NAM TRÊN CON ĐƯỜNG ĐẤU TRANH CHỐNG GIẶC THAM NHŨNG VÀ GIẶC NGOẠI XÂM!
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

Hôm nay Quy định 'chặn, lục soát tàu' của Trung Quốc trên Biển Đông có hiệu lực

Quanlambao - Ngày 31-12, Trung Quốc tuyên bố không có ý đồ dùng bộ đội biên phòng tỉnh Hải Nam để kiểm soát biển Đông. Nhưng nguồn tin từ Bắc Kinh cho biết các hạm đội tàu tuần tra Trung Quốc đã được tăng cường tàu quân sự.
Một tàu tuần tra Trung Quốc (bìa phải) và hai tàu tuần duyên Nhật chạy trong vùng biển gần quần đảo Senkaku/Điều Ngư. Ảnh: Asahi Shimbun.

Năm 2013 trong dự đoán của 'thầy bói'

Quanlambao - 2013, năm Quý Tỵ, được các nhà phong thủy cho là năm biểu tượng cho lạc quan, cải cách, trong đó các ngành như nông nghiệp, báo chí và nhà đất phát triển, trong khi ngành tài chính và ô tô còn nhiều khó khăn.
Năm Quý Tỵ 2013 tượng trưng cho sự lạc quan, cải cách và thịnh vượng. Ảnh: Zulu

Dựa vào các yếu tố trong vũ trụ gồm kim mộc thủy hỏa và thổ, các chuyên gia phong thủy tính toán những điều thuận và bất lợi của khách quan trong từng giai đoạn và đưa ra dự đoán. Thuật phong thủy rất thịnh hành ở phương Đông, và bạn có thể tin hoặc không tin, nhưng việc xem phong thủy khá thịnh vào mỗi dịp đầu năm ở các cộng đồng người Á.

Trực thăng TQ cất cánh bay đêm vào ngày đầu năm 2013

Quanlambao Vào đêm cuối cùng của năm 2012, quân đội TQ đang đồn trú tại Vịnh Aden đã tiến hành tổ chức diễn tập bay đêm đột xuất...

Hiện tại quân đội Trung Quốc vẫn tiếp tục duy trì lực lượng hải quân của mình trên vịnh Aden để làm nhiệm vụ quốc tế phòng chống hải tặc...


NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK
Reactions: 

No comments: