Friday, June 22, 2012

PHÚ HƯNG NGUYỄN * CHÍCH THUỐC VIỆT NAM

  BS Vũ Đức Chung (bên phải) đang thực hiện kỹ thuật nội soi dạ dày cho bệnh nhân

Tin tức này từ VN đưa ra :


Phú Hưng Nguyễn

"CẢNH BÁO (Copy): Hôm qua, 3/6 mình đưa con gái đi tiêm phòng ở 70 Nguyễn Chí Thanh thấy hiện tượng: Y tá tiêm mũi "5 trong 1" chọc kim tiêm vào em bé nhưng không bơm thuốc, và rút ra ngay, sau đó cất lại thuốc đó vào 1 cái hộp để trên bàn chứ không vứt xuống chỗ đựng ống kim tiêm đã dùng rồi, nếu bố mẹ cứ lo dỗ con khỏi ...khóc thì ko thể phát hiện ra được, chỉ người ngoài đứng chờ để ý mới thấy vì “nó” làm rất nhanh, nhanh hơn thằng móc túi ngoài được, đúng là trắng trợn, vô lương tâm.

Mình đã rất tức, gào lên nhưng lúc đó không túm ngay tay nó lại vì lúc đó mất bình tĩnh, những người chờ tiêm chưa hiểu mình gào lên vì gì thì bọn ghi sổ đã lại chấn an mình, gọi mình đi nơi khác nói chuyện để lấp liếm.

Mình để ý mới thấy vì được vợ bạn cũ mình cảnh báo, chứ ko bao giờ tưởng tượng chúng lại thất đức đến vậy. Mình nghĩ từ bọn ghi sổ đến tiêm là cùng hội cùng thuyền, cứ 10 em bé không được tiêm, thuốc trong kho dôi ra, 1 ngày mỗi đứa được 1tr, 1 tháng được ít nhất 30 tr, vì con em chúng ta, và để “bọn’ lương tâm bán rẻ cho chó không có cơ hội trục lợi, đúng là loại người trẻ không thương, già không tha hãy gửi đi càng nhiều người càng tốt bạn nhé, để mọi người chú ý tất cả các mũi tiêm phòng cho các con. Chỉ mong những em bé không được tiêm cũng vẫn khỏe mạnh."

Mọi người share giúp để cả nhà cùng cảnh báo nhé!!!!

Sau 36 năm sống dưới đỉnh cao trí tuệ, người VN (cán bộ CS) trong nước hành xử như vậy đó bà con ơi !
Nhà dột từ trên nóc xuống, ăn cắp từ giới lảnh đạo trở đi, nên việc này xảy ra cũng không có gì lạ ở chế độ XHCN này !!!

No comments: