Tuesday, August 9, 2011

TỘI ÁC CỘNG SẢN VIỆT NAMCỰU CHIẾN BINH MỸ TỐ CÁO TỘI ÁC CỦA CỘNG SẢN

Xin mời quý vị vào LINK dưới đây để đọc tài liệu do ông Bill Laurie, cựu chiến binh Mỹ viết.

http://www.vnafmamn .com/VNWar_ atrocities. html

Ông Bill là cựu quân nhân đã từng tham chiến tại Việt Nam trong những năm 1971, 1973-1975. Ông là sĩ quan quân báo, làm việc cho cơ quan MACV. Qua trang nhà của ông, chúng ta thấy ông nêu lên những bằng chứng tội ác của bọn cộng sản, kèm theo nhiều hình chụp, điển hình như: · Vụ tàn sát 252 thường dân tại làng Dak Son, tỉnh Sông Bé. · Đặt bom tại nhà hàng Mỹ Cảnh làm chết 48 người, trong đó có 17 người Mỹ, và bị thương hơn 100. (Sau năm 1975, bọn giặc đã làm phim “Biệt động Sài Gòn”, ca ngợi những “chú Tư Cầu” đi đặt bom giết người là “anh hùng”! Bọn chúng đã dựng lại vụ nhà hàng Mỹ Cảnh bị đặt hai quả bom. Sau khi quả bom đầu nổ, khoảng nửa tiếng đồng hồ sau, quả bom thứ hai dấu trong chiếc xe đạp phát nổ, làm chết những toán cứu thương, lính cứu hỏa và cảnh sát!)

Đây chỉ là một trong hàng triệu tội ác của bọn giặc đã gây nên trong suốt 20 năm bọn chúng xâm lược miền Nam. Điều quan trọng là ông Bill đã tố cáo tội ác của BỌN TRUYỀN THÔNG BẤT LƯƠNG MỸ quá thiên vị, ca ngợi bọn cộng sản, bôi đen quân lực VNCH và Hoa Kỳ. Bọn chúng lờ tịt đi những tội ác của cộng sản; trong khi đó, cố ý làm rùm beng những chuyện như tướng Nguyễn Ngọc Loan xử bắn tên việt cộng Nguyễn Văn Lém, hoặc vụ lính Mỹ giết thường dân ở làng Mỹ Lai.

Ông Bill không phủ nhận sai lầm của vụ Mỹ Lai nhưng ông cho rằng tội ác của phía đồng minh, nếu đem so sánh với tội ác của cộng sản, thì như con kiến với quả núi! Ông gọi bọn truyền thông bất lương của Mỹ là những thằng hèn nhát, vô liêm sỉ và đạo đức giả! (craven, vile and hypocrisy) Ông viết, ngày nay giới truyền thông Mỹ cứ làm rùm beng về bọn khủng bố như Al Queda, Taliban, Bin Laden nhưng họ quên rằng bọn VIỆT GIAN CỘNG SẢN MỚI CHÍNH LÀ TRÙM KHỦNG BỐ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI!


Bọn khủng bố Hồi giáo không giết dân của chúng; trong khi đó, bọn khủng bố việt gian cộng sản tàn sát chính những người dân Việt mà chúng thường gọi là “đồng bào”!!!
BẢN NHẬN ĐỊNH VỀ CUỘC CHIẾN VIỆT NAM CỦA KÝ GIẢ BILL LAURIE: Mời quý độc giả vào link dưới đây: http://www.buttonde press.com/ secretstuff/ ttu2006/RVNAF_ _1968_1975. pdf

Qua trang nhà này, ông Bill đã nhận xét về quân lực VNCH, về bọn cộng sản xâm lược và bọn truyền thông bất lương của Mỹ. Trong thời gian ba năm chiến đấu tại Việt Nam, ông đã từng sinh hoạt chung, cùng chiến đấu chống cộng sản bên cạnh các chiến sĩ quân lực VNCH. Ông Bill đặc biệt ca ngợi các sư đoàn như Thủy Quân Lục Chiến, Nhảy Dù, Biệt Động Quân, Sư Đoàn 1, Sư đoàn 7 và các phi công Việt Nam gan dạ tuyệt vời. Ông rất ngưỡng mộ tướng Nguyễn Khoa Nam và dự định viết một quyển sách về vị tướng này. Nhận xét về quân lực VNCH, ông đã viết: ·Họ có tinh thần xung kích, rất thiện chiến và giỏi về chiến thuật. (aggressiveness, excellent combat skills, amazing tactical expertise)

Từ sau năm 1968, khi quân đội Mỹ rút lui, bọn cộng sản xâm lược tăng cường quân số và được trang bị vũ khí tối tân, hơn hẳn quân lực VNCH. Tuy bị yếu thế, nhưng quân lực VNCH vẫn chiến đấu rất dũng cảm và có phần vượt trội hơn trước, mặc dù không có nửa triệu quân đồng minh chiến đấu bên cạnh. (Xem bảng thống kê của ký giả Bill Laurie).

Điều này chứng tỏ rằng khả năng chiến đấu của quân lực VNCHRẤT CAO, và đã xóa tan đi huyền thoại “dựa hơi quân đồng minh để chống cộng”. Bọn cộng sản không bao giờ dám đánh tay đôi, một chọi một với quân lực VNCH. Bọn chúng luôn dùng lối đánh thí quân, “ba đánh một không chột cũng què”.


Sau năm 1975, đồng bào miền Nam có dịp tiếp xúc với những tên việt cộng đã từng đụng trận với các sư đoàn Nhảy Dù, Thủy Quân Lục Chiến. Khi đồng bào tò mò hỏi chuyện thì những tên việt cộng phải thừa nhận: · Bọn Dù với Lính Thủy Đánh Bộ đánh kinh lắm. Muốn đánh bọn chúng, phía ta (việt cộng) phải huy động lực lượng đông hơn nhiều, ít nhất là năm đánh một! Có những trường hợp, quân lực VNCH phải một chọi mười, thậm chí, một chọi hai mươi!!!


*Không thể tưởng tượng được! Đó là lý do vì sao, chính những vị tướng của Mỹ đã phải thừa nhận, quân lực VNCH là một trong những đạo quân thiện chiến nhất thế giới! Những tên cán ngố việt cộng đa số mắc bệnh “nổ” nhưng khi nói chuyện với đồng bào về các chiến sĩ nhảy dù hoặc thủy quân lục chiến,bọn chúng đều tỏ ra dè dặt và có phần kính nể.
Thậm chí, có tên đã thừa nhận rất sợ phải đụng độ với lính nhảy dù hoặc “lính thủy đánh bộ”! Khi đụng trận, có tên đã sợ … đái ra quần! Điều này không có gì là lạ, vì như chúng ta đều biết, chỉ có những thanh niên rất gan dạ mới dám đăng lính thuộc các binh chủng như Nhảy Dù, Thủy Quân Lục Chiến, Biệt Động Quân. Các sĩ quan Thủ Đức và Đà Lạt cũng vậy, phải là những người rất dũng cảm mới dám chọn những binh chủng nói trên để chiến đấu cùng các binh sĩ. Điều đáng quý là, tất cả những việc làm của họ đều là TỰ NGUYỆN.

Một người lính tự nguyện chiến đấu khác với người lính bị bắt buộc chiến đấu. Những kẻ chiến đấu miễn cưỡng là những thằng hèn, khi vừa nghe tiếng súng nổ là đã tính kế bỏ chạy. Trong khi đó, những người chiến đấu tự nguyện là những người quyết tâm chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Ông Bill đã nêu ra khá nhiều ví dụ điển hình về những chiến sĩ “Kinh Kha”, thuộc đủ mọi binh chủng, từ cấp thấp nhất cho đến cấp tướng, vẫn can trường chiến đấu chống cộng cho đến ngày 30-4-1975, và thậm chí sau đó vẫn tiếp tục chiến đấu. Họ là những anh hùng vô danh, chúng ta không hề biết đến họ, và những người dân Mỹ lại càng không biết!

NHỮNG SỰ BẤT CÔNG CHƯA ĐƯỢC GIẢI TỎA:

Ông Bill cho rằng cuộc chiến Việt Nam đã bị bọn truyền thông bất lương bóp méo, bôi đen, xuyên tạc mà hai nạn nhân trong cuộc, chính là quân lực VNCH và quân lực Hoa Kỳ. Tập thể chiến đấu rất dũng cảm và hy sinh nhiều nhất chính là quân lực VNCH nhưng thế giới hầu như không hề biết đến và đối với những người dân Mỹ thì họ chỉ là chiếc bóng mờ nhạt!

Những người Việt Nam đều tôn thờ tướng Nguyễn Khoa Nam nhưng người dân Mỹ chẳng hề biết ông ta là ai! Dân Mỹ hầu như ai cũng biết đến phi đội Thần Phong của Nhật nhưng họ không hề biết, vào những ngày gần 30 tháng 4, khi Sài Gòn sắp mất, nhiều phi công VNCH vẫn tiếp tục chiến đấu, dù là tuyệt vọng, dù biết rất rõ là mình đang đi vào cõi chết! Với phương tiện sẵn có trong tay, họ thừa sức bay ra biển đông để thoát thân nhưng họ đã anh dũng chọn cái chết! Những tấm gương anh hùng đó không thua gì phi đội Thần Phong của Nhật Bản! Tên tuổi của họ phải được ghi vào lịch sử.

Ông Bill đã ví những tấm gương anh hùng của quân lực VNCH như những vị anh hùng bảo vệ thành Alamo trong lịch sử của nước Mỹ. Năm 1836, bảy ngàn quân Mễ Tây Cơ đã tràn qua biên giới, tấn công thành Alamo của Mỹ tại tiểu bang Texas. Đây là một tiền đồn heo hút, chỉ có 156 binh sĩ trú đóng. Quân Mễ Tây Cơ kêu gọi đầu hàng nhưng toàn bộ binh sĩ Mỹ đều nhất quyết chiến đấu và toàn bộ đã hy sinh! Ngưỡi Mỹ rất tự hào về thiên anh hùng ca này trong lịch sử của nước họ. Nhưng nếu chỉ nhìn vào cuộc chiến hai mươi năm 1954-1975 thì chúng ta có thể thấy quân lực VNCH đã có hàng trăm thiên anh hùng ca như vậy! Tuy nhiên, thật là bất công khi người dân Mỹ đã BỊ HIỂUSAI về quân lực VNCH. Vì sao có những sự bất công?

Vì tất cả đều do bọn truyền thông bất lương của Mỹ gây ra. Bọn chúng không bao giờ tường thuật những chiến công oanh liệt của quân lực VNCH. Trái lại, mỗi khi quân lực VNCH có khuyết điểm gì thì bọn diều hâu, kên kên lập tức xúm lại thổi bùng lên, biến cái gò mối thành ra quả núi! (Make a mountain out of a mole-hill) Do đó, người dân Mỹ chỉ biết rằng quân lực VNCH là tập thể của những kẻ hèn nhát và tham nhũng! Cũng theo ông Bill, hiện nay trong các trường trung, đại học của Mỹ, môn học về chiến tranh Việt Nam đều được trích dẫn từ những “tài liệu” dỏm do bọn truyền thông bất lương cung cấp hoặc được viết bởi những “sử gia” lưu manh! Ông đã nêu tên một ký giả điển hình: Jacques Leslie.

Chính tên này đã thừa nhận, trước năm 1975, với vai trò là ký giả, hắn đã đến Việt Nam nhưng chỉ nằm tại những khách sạn tại Sài Gòn, hút cần sa, không bao giờ dám vác mặt ra mặt trận làm phóng viên chiến trường. Ấy vậy mà hắn, qua khói thuốc cần sa, cộng với trí tưởng tượng phong phú, đã phịa ra những “phóng sự” nóng bỏng gởi về Mỹ cho người dân Mỹ hồi hộp theo dõi!

KẾT LUẬN: Qua những trình bày nêu trên, chúng ta thấy rằng điều trớ trêu là, người đang đòi phải trả lại sự thật cho lịch sử, phải trả lại sự công bằng cho quân lực VNCH, không phải là người Việt Nam mà là một cựu chiến binh Mỹ đã tham chiến tại Việt Nam! (VietNam veteran, gọi tắt là “vet” hoặc “nam”) Ông Bill đã kiên trì lên tiếng.

Nhiều chiến hữu Hoa Kỳ, nhân chứng sống trong cuộc chiến, cũng đã lên tiếng. Họ vẫn còn sống đó để thấy bọn truyền thông chó đẻ, đa số là của bọn tài phiệt Mỹ gốc Do Thái vẫn tiếp tục xuyên tạc, bôi nhọ quân lực VNCH và quân lực Hoa Kỳ. ÔNG BILL LÀ NGƯỜI MỸ nhưng ông đã lên tiếng để bảo vệ sự thật, còn chúng ta là người Việt, LÀ NHỮNG NGƯỜI TRONG CUỘC, chiến tranh Việt Nam là vấn đề của chúng ta, thì tại sao chúng ta không lên tiếng? Chúng ta cám ơn ông Bill đã lên tiếng nói giùm cho chúng ta, thanh minh cho chính nghĩa của Việt Nam Cộng Hòa, phục hồi lại danh dự cho quân lực VNCH lẫn Hoa Kỳ. (vốn đã và đang bị bọn truyền thông bất lương của Mỹ xuyên tạc, bôi nhọ)

Trong cuộc chiến Việt Nam, 60 ngàn binh sĩ Mỹ đã hy sinh, hơn bốn triệu lượt người Mỹ, vừa quân sự, vừa dân sự đã thay phiên nhau đến Việt Nam để đánh cộng sản. Tuy nhiên, tất cả những mồ hôi, xương máu của họ đã trở nên vô nghĩa vì bị bọn truyền thông bất lương dìm xuống tận bùn đen! Tồi tệ hơn nữa là những kẻ cầm quyền đã trở mặt, bắt tay với kẻ thù cũ! Bọn tài phiệt Mỹ đã coi 60 ngàn liệt sĩ Mỹ như cỏ rác thì sá gì 85 triệu dân Việt! Bọn chúng nó đã đạp lên đầu BỐN TRIỆU LƯỢT NGƯỜI MỸ đã tham chiến tại Việt Nam. Đây là một mối nhục mà những người có lương tâm như ông Bill và hàng ngàn cựu chiến binh Mỹ đã và đang lên tiếng! Rất may, chúng ta còn có những nhà báo đầy lương tâm như ông Bill và nhiều cựu chiến binh Mỹ khác, làm bạn đồng hành.


Những trang nhà của các cựu chiến binh Mỹ rất nhiều trên internet, đa số ghi lại những kỷ niệm không bao giờ quên được của họ, và họ vẫn giữ vững lý tưởng chiến đấu bảo vệ tự do của họ, vẫn yêu mến Việt Nam Cộng Hòa, người bạn sinh tử của họ. Tất cả các trang nhà của họ đều trương lá cờ chính nghĩa Việt Nam Cộng Hòa. Do vậy, chúng ta có thể kết luận rằng: không phải người Mỹ nào cũng lưu manh, chỉ biết đến đồng đô la như bọn tài phiệt. Những người dân Mỹ mới đúng là những người bạn thân thiết của chúng ta: cả hai cùng đổ máu cho mấy chữ TỰ DO, chống CỘNG SẢN. Ông Bill chửi bọn truyền thông bất lương của Mỹ là bọn hèn nhát, vô liêm sỉ và đạo đức giả (craven, vile, hypocrisy).


Chúng ta rất đồng ý và bất giác không khỏi phẫn nộ khi nhớ đến những bọn lưu manh truyền thông trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại! Đó là đài truyền hình Sinh Bắc Tử Nam, trung tâm băng nhạc Thúy Nga Paris và Asia. Đó là những tờ nhật báo lớn như Người Việt và Việt Báo. Đó là những tờ báo điện tử như Người Việt on line, Đàn Chim Việt, VietNam Exodus, VietLand, Ánh Dương ..v..v.. Chúng ta phải noi gương ông Bill, tiếp tục kiên trì chiến đấu, lột mặt nạ bọn lưu manh, đạo đức giả đang núp đằng sau lá cờ vàng để đâm sau lưng chúng ta và hút máu 85 triệu đồng bào trong nước.

Trần Thanh Ngày 29 tháng 5 năm 2010

CHÚ THÍCH: Sách lược của cộng sản trong chiến tranh là lấy thịt đè người, tiền pháo hậu xung. Trong những cuộc đụng độ với quân lực VNCH, quân số của bọn chúng thường đông hơn gấp nhiều lần, có khi tỷ lệ là 20 trên 1. Chúng ta hãy nghĩ xem, hai mươi thằng vây đánh hội đồng MỘT NGƯỜI, nếu có thắng thì “anh hùng” và “vinh quang” ở chỗ nào?

Chính vì lối đánh thí quân như vậy nên bọn giặc không đủ quân số, phải bắt những thiếu niên 15, 16 tuổi đi “giải phóng” miền Nam! Bộ đội cái (nữ quân nhân) cũng phải đi “giải phóng” như nam giới. Riêng trong Nam, mặt trận Giải Phóng của việt cộng đã bắt luôn những em bé mới 12, 13 tuổi phải làm “đặc công”, cởi trần, mặc quần xà lỏn, thoa dầu nhớt đen khắp người, ôm bộc phá, chui qua những lớp hàng rào của những căn cứ quân sự. Nhưng chẳng may, có những em đã bị mìn claymore nổ, chết banh xác! Bọn giặc đã lợi dụng trẻ em, nhỏ con, cởi trần để không bị vướng kẽm gai đi hy sinh cho cái “thiên đường” mà những người dân đen không bao giờ được hưởng

http://vietnam4all.net/

http://vietnam4all.net/VN_2011.htm

Xuất hiện video công an đánh người biểu tình

Cộng đồng mạng đang lưu truyền một đoạn video ngắn, được cho là hình an ninh Việt Nam mặc thường phục dẫm vào mặt người biểu tình.

Đoạn video chiếu chiếu hình ảnh các nhân viên an ninh mặc cả sắc phục và thường phục đang kéo một người thanh niên lên xe buýt.

Đồng hồ trên màn hình cho thấy cảnh này được quay lúc gần 9 giờ sáng Chủ nhật 17/07.

Người thanh niên nằm ngửa bị nắm tay chân, đặt nằm trên đất trước khi lôi lên cửa xe buýt. Vào thời điểm đó, một nhân viên an ninh mặc thường phục áo phông màu vàng xuất hiện ở cửa xe, lấy chân dậm thẳng vào mặt người thay niên đang nằm dưới đất khiến người này giơ tay ôm mặt.

Sau đó, người thanh niên bị vất lên xe.

Một người biểu tình khác, cựu chiến binh Nguyễn Tường Thụy, cho hay ông đã chứng kiến cảnh tượng này từ bên trong xe:

"Cậu thanh niên ấy bị họ ném bịch một phát lên xe rồi nằm xoài ra. Lúc đó tôi đã ngồi trên xe rồi. Một lúc sau thì cậu này nhổm dậy được."

Hình ảnh người áo vàng bạo hành với người biểu tình đã bị khống chế khiến dư luận cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Hành xử thô bạo

Cuộc biểu tình hôm 17/07 diễn ra chóng vánh vì bị công an giải tán.

Đã có một số cáo buộc công an đánh người biểu tình, nhất là sau khi các hãng tin nước ngoài công bố hình ảnh một thanh niên bị bốn công an viên xách chân tay kéo đi.

Đây cũng chính là người bị đánh trong đoạn video không rõ do ai quay được ở trên.

Hôm thứ Hai 18/07, một blogger có nick Đông Hải Long Vương nhận mình là người trong hình.

Lúc bị bắt, anh đang có mặt trong đoàn biểu tình đi qua đoạn đường tàu hỏa gần phố Điện Biên Phủ.

Blogger Đông Hải Long Vương xác nhận rằng anh "đã bị khống chế như con lợn... mấy đồng chí công an còn đạp (sút) tổng cộng 4 phát. Đạp từ trên đạp xuống trong lúc mình đang còng queo".

"Trong đó có 2 phát được ăn "bánh giầy" vào mồm. Một phát trượt qua cổ. Một phát vào ngực."

Blogger này chia sẻ với BBC rằng anh đã từng xuống đường hai lần năm 2007 và 5 lần trong tháng 6-7/2011.

"Trước cuộc tuần hành một ngày, tôi đã biết cuộc trấn áp sẽ rất phũ phàng. Một cán bộ an ninh cũng đã nhắc nhở tôi về tình hình chung và của cả cá nhân tôi. Cho nên sự việc đến thì tôi cũng thấy bình thản."

"Tôi chỉ là một người bình thường mà thôi. Tất cả chỉ là sự bất đắc dĩ mà xuống đường."

Các blogger trong nước nói tên thật của Đông Hải Long Vương là Nguyễn Chí Đức, sinh năm 1976.

Nhân viên an ninh trong video cũng bị cáo giác là công an thuộc quận Hoàn Kiếm
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2011/07/110719_video_protester.shtml


danlambao vừa nhận được một video ngắn do bạn đọc gửi đến, ghi lại cuộc đàn áp, đánh đập dã man của lực lượng CA đối với người biểu tình yêu nước vào sáng chủ nhật, 17/07 vừa qua.

Đoạn clip tuy ngắn, nhưng là một băng chứng rõ rệt nhất về sự hung bạo của lực lượng An ninh đối với những người biểu tình yêu nước. Thời gian xảy ra sự việc vào sáng 17/07, lúc này đoàn biểu tình tại Hà Nội đang bị đàn án dữ dội.

Bắt đầu là hình ảnh một người tên Nguyễn Trí Đức trong đoàn biểu tình bị CA bắt lôi lên xe bus , ít nhất 5 viên công an thường phục lẫn sắc phục, kẻ nắm tay, người nắm chân khiêng đi. Anh Nguyễn Trí Đức chỉ có thể phản ứng bằng những tiếng kêu cứu thảm thiết.

Lúc 08:57 , người bị bắt bị CA lôi đến trước cửa chiếc xe bus chờ sẵn, một viên an ninh chìm đầu đinh (mặc áo vàng nhạt) từ trên xe lạnh lùng bước xuống vài bậc, rồi bất ngờ nhấc chân đạp thẳng vào mặt, miệng của anh Nguyễn Trí Đức, lúc này không thể phản kháng

Bị dính một cú trời giáng, anh Đức la lên vài tiếng, lấy tay ôm mặt. Viên công an chìm đầu đinh tiếp tục cúi xuống để lôi nạn nhân lên xe bus. Trước khi biến mất, người đàn ông kịp kêu lên tiếng cầu cứu cuối cùng : “Bà con ơi, cứu tôi !”

Sự việc chỉ diễn ra đúng 2 giây, trong một không gian đầy những viên công an thô bạo, nhưng tất cả đã được bạn đọc VNHH kịp thời ghi lại, trở thành một bằng chứng không thể chỗi cãi về hành vi CA dùng bạo lực để trấn áp những người yêu nước ôn hòa.

Trong cuộc đàn áp biểu tình vào sáng chủ nhật 17/07, theo ghi nhận có tổng cộng 46 người bị bắt ở Hà Nội và 11 người bị bắt ở Sài Gòn. Những người bị bắt đều đã được thả ra, một số khác thì bị tra khảo đến tận tối, có trường hợp bị cướp tài khoản cá nhân trên mạng.

danlambao xin chân thành cảm ơn bạn đọc VNHH đã gửi đến đoạn videp trên

http://danlambaovn.blogspot.com/

Cập nhật : Bạn Nguyễn Tường Thụy gửi phản hồi cho biết :

Người đàn này là Nguyễn Trí Đức mà tôi có nhắc tới trong bài “Nhật ký biểu tình”:

“Lên xe rồi tôi tiếp tục quan sát việc bắt bớ. Bỗng huỵch một cái, chúng ném một người lên, nằm xoài trên sàn xe như là vứt một con vật lên bàn mổ. Đó là một thanh niên. Tôi hỏi chuyện, em cho biết em là Nguyễn Trí Đức, sinh năm 1976. Em kể bị chúng nó đạp 1 cái vào bụng và 2 cái vào mồm”.

Hình ảnh chụp lại từ Clip :

Người đàn ông trong đoàn bị bắt bị khiêng đến trước cửa chiếc xe bus đợi sẫn, viên An ninh chìm đầu đinh (áo vàng nhạt) từ trên xe bước xuống vài bước
Chuẩn bị tư thế
Nhấc chân
Đạp thẳng vào mặt người biểu tình bị bắt
Cú đạp trúng thẳng vào mặt và miệng người đàn ông bị bắt
Người đàn ông đau đớn lấy tay ôm mặt, kêu lên vài tiếng
Viên An Ninh chìm tiếp tục cúi xuống lôi người đàn ông lên xe bus, mặc cho nạn nhân đau đớn kêu cứu

Cập nhật : Khuôn mặt của viên An ninh chìm đã dùng chân đạp vào mặt anh Nguyễn Trí Đức. Một bạn đọc ở Thái Hà đã cung cấp thông tin như sau : Viên công an này tên Minh, trước đây thường xuyên xuất hiện tại Nhà thờ Thái Hà để theo dõi giáo dân.

Ảnh lớn là hình Công an tên Minh đang bắt anh Nguyễn Tiến Nam trong vụ biểu tình phản đối rước đuốc Bắc Kinh hồi năm 2008. Ảnh nhỏ kế bên là khuôn mặt của Minh xuất hiện tại nhà thờ Thái Hà để cướp máy ảnh của giáo dân. Sau đó, nhiều giáo dân đã vạch mặt An ninh tên Minh , khiến anh ta không còn dám xuất hiện tại Thái Hà nữa.

Theo Danlambao

Dân Làm Báo xin mở hồ sơ của tên an ninh chìm đã dùng chân đạp vào mặt người dân biểu tình khi người này đã bị công an thường phục lẫn sắc phục, kẻ nắm tay, người nắm chân khiêng lên xe bus. Đây là một hồ sơ “mở”, chưa đầy đủ, cần được sự tiếp tay của mọi người góp sức tìm hiểu, thu thập để đem ra ánh sáng mọi dữ kiện về tên an ninh chìm này. Mở đầu hồ sơ là chân dung Việt gian cùng đồng bọn.

Dữ kiện 1: Một bạn đọc ở Thái Hà đã cung cấp thông tin: Viên công an này tên Minh, trước đây thường xuyên xuất hiện tại Nhà thờ Thái Hà để theo dõi giáo dân, cướp máy ảnh của giáo dân. Sau đó, nhiều giáo dân đã vạch mặt khiến tên an ninh chìm này không còn dám xuất hiện tại Thái Hà nữa..
Xin các bạn, nhất là các bạn thuộc giáo xứ Thái Hà kiểm chứng dữ kiện này và cung cấp thêm tin tức.

Dữ kiện 2: Tên Việt gian cũng là người khóa tay bóp cổ sinh viên Nguyễn Tiến Nam trước chợ Đồng Xuân Hà Nội vào ngày 29-4-2008, khi anh Nam tham gia biểu tình phản đối Trung Quốc nhân dịp đuốc Olympic Bắc Kinh được đón rước tại Việt Nam.
Dữ kiện 3:
Chỉ một vài tiếng, ngay sau khi bài viết được đưa lên, bạn đọc danlambaođã cung cấp thêm các thông tin như sau :Bạn Người Hà Nội : Gửi các bạn yêu nước, những người quan tâm đến vận mệnh đất nước và người dân Việt Nam. Tôi đã nhận ra tên an ninh có hành vi súc sinh đối với người biểu tình chống Trung Quốc xâm chiếm lãnh thổ VN, hắn ta tên là Minh hiện nay đang là Đội phó đội an ninh quận Hoàn Kiếm TP-HN, còn tên đứng cạnh Minh chỉ đạo là trung tá Canh – phó công an quận Hoàn Kiếm TP-HN (áo trắng). Tôi gửi đến các bạn để lưu ý và quan tâm khi đến quận Hoàn Kiếm TP-HN mà nhận dạng được những gương mặt ác ôn đã có tội với đất nước và nhân dân VN.

Bạn có nick Patrick… : Thằng này đã xô ngã chú Hùng 62 tuổi ở bậc cầu thang xe buyt. Sau đó hắn đấm vào ngực tôi, khi tôi phản đối việc xô đẩy thô bạo người già, lúc chúng bắt chúng tôi lên xe buyt ở địa điểm gần đường tàu (Điện Biên Phủ) ngày 17 tháng 7. Nó vừa đánh người vừa chửi bới rất thô tục. Tôi đề nghị bản án nghiêm khắc cho tên đao phủ này ở một tòa án nhân dân công minh!

- Một bạn đọc không muốn tên cho biết thêm, cấp bậc của Minh hiện này là đại úy công an, và đang lo lót để chuẩn bị lên cao hơn

Dữ kiện 4:
Dân Làm Báo kêu gọi các bạn đọc tiếp tay thu thập thông tin.
Mỗi người là 1 chiến sỹ thông tin.
Vạch trần tội ác hôm nay để ngăn ngừa tội ác ngày mai.
Chứng tích của tội ác phải được lưu giữ cho lịch sử mai sau
và cho sự phán xét của công lý.

Theo Danlambao

AI ĐẠP VÀO MẶT ĐẢNG CSVN !

Hình ảnh biểu tình chống giặc ngoại xâm ngày 17.07.2011 , người thanh niên yêu nước Nguyễn trí Đức bị tên công an đầu đinh đạp vào mặt trong tư thế không thể chống đỡ có thể nhìn ở nhiều góc độ để đánh giá bản chất thứ mà đảng CS cho là công cụ sắc bén bảo vệ chế độ , hoàn toàn không phải bảo vệ dân như đảng CS từng tuyên truyền .

1- Đây là hạng đàn ông yếu đuối tầm thường chỉ dám tấn công khi đối thủ ngã ngựa , không dám mặt đối mặt để có thể dùng lời lẻ biện mình cho việc làm tiểu nhân bởi trượng phu không xuống tay với người dưới ngựa , không đủ bản lĩnh đàn ông cởi bỏ lớp áo giáp công an để có thể rủ đối tượng đâm chém tay đôi theo luật đường phố nhanh sống chậm chết , ân đền oán trả , cậy đông hiếp yếu , chữ nghĩa một chút là chó cậy gần chuồng , đây là loại đàn ông mạt hạng – thượng đội hạ đạp , hạng người này đừng mong chung thủy có thể ngày nào đó khi đối diện với nguy hiểm hắn sẽ than khóc van xin như mụ đàn bà bị bắt quả tang lúc ngoại tình .

2- Hành động của tên công an đầu đinh (rất tiếc chưa biết tên tuổi) nói lên bản chất chế độ công an trị chủ yếu dựa vào bạo lực tập thể được kết thành từ những cá nhân hèn nhát và súng đạn hay roi điện đủ để bảo vệ họ an toàn với những người yêu nước tay không tấc sắt . Họ là những “anh hùng số đông” nhưng sẽ cực kỳ hèn nhát khi lâm vào tình huống…một chọi một , mạng đổi mạng với kẻ thù để chống giặc ngoại xâm , hạng người này không bao giờ dám nghĩ tới .

3- phỉ nhổ lời nói của ông Hồ chí Minh khi dạy công an cộng sản phải lễ phép với dân , với địch phải cương quyết khôn khéo , hắn làm ngược lại – với giặc Tầu (kẻ thù) thì lễ phép cúc cung , với dân lành thì cương quyết đàn áp – khôn khéo che đậy tội lỗi và đàn áp đánh đập những người yêu nước , hắn không chờ nữ sĩ Dương thu Hương về để ỉa vào mồm bọn cầm quyền Hà nội như bà từng nói . “Tiên hạ thủ vi cường” hắn đã ỉa vào mặt đảng cộng sản trước bằng cú đạp ô nhục dành cho thái thú Việt gian cộng sản .
4- Hắn đổ thêm dầu vào lửa khi lòng dân , Trí thức & Tuổi trẻ đang sôi sục lòng căm thù quân xâm lược phương bắc , ngăn cản lòng yêu nước là việc làm rồ dại , vô hình chung khiến Trí thức & Tuổi trẻ trước khi muốn xuống đường biểu tình thể hiện lòng yêu nước họ sẽ nghĩ cách đối phó với công an và ngày không xa thì “nhậu” luôn đảng cộng sản .
-5 Cú đạp đê tiện của tên công an côn đồ không còn là chuyện cá nhân giữa thằng lưu manh và người yêu nước đã trở thành cú đạp của đảng CSVN dành cho những ai dám chống giặc ngoại xâm hành động đó nói lên tính khiếp nhược của chế độ thối nát đến hồi suy tàn không tránh khỏi đó là hành động phản dân hại nước , Mãi Quốc Cầu Vinh của thái thú VGCS .

6- Hình ảnh can đảm yêu nước của Nguyễn trí Đức đang được nhân rộng như lời kêu gọi chống bạo quyền bất công là chứng chỉ cho thứ dân chủ giả hiệu nhà nước CHXHCN VN sẽ được cả trong và ngoài nước ghi nhận như lời thách đấu của đảng CSVN với toàn dân và lương tri của loài người Văn minh .

Trí thức – Tuổi trẻ yêu nước VN vẫn thẳng tiến trên bước đường của TS Luật Cù Huy Hà Vũ vẫn nối gót LS Lê công Định , Nguyễn tiến Trung , Trần huỳnh Duy Thức , Điếu cày Nguyễn văn Hải , Anh ba Saigon LS Phan thanh Hải và nhiều nữa…cùng tầng lớp trí thức mà họ đã đặt lòng tin trong công cuộc chống ngoại xâm bởi không còn lòng tin vào đảng CSVN , đó là sự thật rất thật dù đảng có nhìn nhận hay không . Họ yêu nước bằng trái tim khối óc của người Việt Nam chân chính mà không phải vay mượn ‘chủ thuyết’ từ ngoại bang .

Thà làm quỷ nước nam không làm vương đất bắc lời nói của danh tướng Trần bình Trọng như liều thuốc cha ông truyền lại tan chảy vào máu lẩn tâm hồn người VN ngàn đời nay là vĩnh viễn không thể nào xóa bỏ .
- Phận làm trai đứng trong trời đất – không công danh thà nát với cỏ cây (Nguyễn công Trứ)
Trí thức – Tuổi trẻ VN là vậy đó hỡi kẻ thù truyền kiếp cùng bọn thái thú VGCS.
nguoithathoc1959

Công an đánh đập dân Mê Linh - Hà Nội by KEVINTUANKIET_COM

//chhv.wordpress.com/2011/07/18/video-dan-ap-da-man-long-yeu-nước-ca-dạp-vao-mặt-người-biểu-tinh/


TỘI ÁC VIỆT CỘNG MẬU THÂN 1968

Xin mọi người lắng nghe

Vấy Máu Cải Cách Ruộng Đất

Để nghe tài liệu này. Cần có REALPLAYER..Download RealPlayer

Xin Đừng Quên Nửa Thế Kỷ Trước, Vấy Máu Tội Ác CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT Phần 1
Xin Đừng Quên Nửa Thế Kỷ Trước, Vấy Máu Tội Ác CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT Phần 2
Xin Đừng Quên Nửa Thế Kỷ Trước, Vấy Máu Tội Ác CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT Phần 3
Xin Đừng Quên Nửa Thế Kỷ Trước, Vấy Máu Tội Ác CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT Phần 4


Tải xuống để phổ biến:
DVD "Sự thật về Hồ Chí Minh"

WESTMINSTER (NV) - Buổi chiếu ra mắt đầu tiên bộ phim "Sự Thật về Hồ Chí Minh" đã diễn ra vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy, 11 Tháng Bảy tại nhà hàng Paracel, 15583 Brookhurst St., Westminster, CA 92683 với sự có mặt của hơn 500 đồng hương Việt Nam. Ðây là buổi giới thiệu đầu tiên nằm trong kế hoạch 38 buổi ra mắt và giới thiệu về bộ phim trên của Phong Trào Quốc Dân Ðòi Trả Tên Sài Gòn đối với đồng bào người Việt hải ngoại ở khắp mọi nơi. Linh Muc Nguyễn Hữu Lễ chính thức cho phép phát tán rộng rãi trên mạng. Mục đích của việc ra đời cuốn phim là nhằm "tẩy trừ huyền thoại giả trá Hồ Chí Minh để lấy lại tên gọi cho thành phố Sài Gòn."

No comments: